Hoa hậu Đặng Thu Thảo hẹn chồng mừng sinh nhật tuổi 28 ở nơi đặc biệt

Thay vì tổ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã tìm đến một nơi không có tiệc tùng, bánh, hoa nhưng vẫn cảm thấy ấm áp.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa đăng tải dòng trạng thái kỷ niệm sinh nhật tuổi 28 trên trang cá nhân. Tuy nhiên, không phải những hình ảnh ăn vận xinh đẹp trong bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, Đặng Thu Thảo lại khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, xúc động khi chia sẻ loạt ảnh đi thăm trẻ em ở Trung tâm bảo trợ trẻ em tại TP.HCM.

"Sinh nhật năm nay mình không muốn tiệc tùng, cũng không bánh kem hay muốn quà tặng gì, chỉ nhắn anh xã đi làm về sớm rồi đi thăm các bé cùng mình vì gần Tết cũng đến thôi thì tranh thủ hôm nay đến luôn cho có kỷ niệm với các cháu.

Thêm một tuổi chỉ thêm nếp nhăn chứ cũng không vui gì lắm đâu nhưng kệ vậy chỉ mong càng lớn mình càng có nhiều trải nghiệm, biết yêu thương nhiều hơn để luôn biết quan tâm và chia sẻ đến mọi người xung quanh mình.

Vậy là đủ rồi. Happy Birthday to me", Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ.

Theo chia sẻ của Đặng Thu Thảo, cô thường đến thăm các bé ở Trung tâm bảo trợ trẻ em vào dịp Tết. Tuy nhiên, năm nay nàng Hậu lại đặc biệt dành ngày sinh nhật của mình để cùng ông xã đến thăm các em. Thêm một tuổi mới, Thu Thảo chỉ có một mong ước giản dị là biết yêu thương nhiều hơn, biết sẻ chia và quan tâm đến những người xung quanh.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng chồng con

Huyền Lam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.