Hoa hậu Brazil treo cổ tự tử ở tuổi 27 vì trầm cảm

Ngườp đẹp Gabriela Mendes Viegas đã không thể chống lại căn bệnh trầm cảm. Cô đã tìm đến cái chết ở tuổi 27 khiến người thân và gia đình đâu buồn

Gabriela Mendes Viegas được phát hiện chết tại căn hộ ở bang Bahia, Brazil vào ngày 4.5vừa qua Theo các thành viên trong gia đình, Gabriela bị trầm cảm thời gian dài.

Người đẹp 27 tuổi đã chọn con đường giải thoát bằng cách treo cổ bằng thắt lưng. Người phát hiện ra Gabriela Mendes Viegas qua đời chính là vị hôn phu của cô, Lucas Ferrara, 26 tuổi.

Lucas Ferrara khai với cảnh sát anh không có mặt ở hiện trường lúc xảy ra vụ việc. Vào khoảng 20g40 giờ địa phương, anh đến phòng gym và Viegas ở nhà một mình. Khi quay về nhà, anh đầu tiên phát hiện Gabriela tự tử trong phòng. Anh đã dùng dao cắt thắt lưng và hô hấp nhân tạo để sơ cứu cho cô nhưng không thành công. Lucas Ferrara cũng hô hoán hàng xóm đến giúp đỡ khi phát hiện vụ việc.

Gabriela Mendes Viegas là một người mẫu và cô cũng đang theo học ngành dược. Theo bạn bè của Gabriela Mendes Viegas, cô đã bị bệnh trầm cảm thời gian dài.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.