Hồ Quang Hiếu nhận nút vàng Youtube nhờ phim ca nhạc

Hồ Quang Hiếu nhận được nhiều lời chúc mừng với nút play vàng YouTube sau nhiều nỗ lực
Tại buổi tiệc gặp gỡ báo chí mừng thành tích đạt nút vàng YouTube, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu hé lộ nhiều dự án mà anh sẽ thực hiện trong năm nay cũng như các sản phẩm phim ca nhạc để làm mới hình ảnh bản thân với khán giả.

Kênh YouTube Hồ Quang Hiếu TV mới đây vừa vinh dự nhận được nút vàng sau khi đạt 1 triệu lượt theo dõi. Thành công này có được nhờ vào một lượng lớn khán giả yêu thích bộ phim ca nhạc “Thiếu niên ra giang hồ” mà Hồ Quang Hiếu cùng ekip mới phát hành 2 tháng trở lại đây. Mặc dù mới phát sóng 3 tập phim nhưng mỗi tập đều thu hút lượt xem khủng (10-15 triệu lượt xem mỗi tập).

Nam ca sĩ bày tỏ niềm vui trước thông tin kênh YouTube đạt được nút vàng

Đồng thời anh cũng cảm ơn sự ủng hộ của khán giả đã tạo niềm tin cho anh thử sức mình trong vai trò là diễn viên trong bộ phim “Thiếu niên ra giang hồ”.

Theo chia sẻ của nhiều diễn viên trong ekip đoàn phim thì diễn xuất của Hồ Quang Hiếu đã “lên tay” so với các dự án phim trước đó. Trong dịp này, nam ca sĩ cũng cho biết sẽ thực hiện nhiều dự án âm nhạc trong năm nay cũng như các sản phẩm phim dài hơi hơn nữa vì người hâm mộ đang muốn thưởng thức một bộ phim dài tập của anh.

Nói về các dự án âm nhạc sau khi đạt nút vàng YouTube, giọng ca Con bướm xuân chia sẻ: "Hiếu sẽ đầu tư chỉn chu hơn, tìm kiếm ca khúc hay hơn để đáp ứng thị trường âm nhạc và nhu cầu của người nghe. Khi đạt nút vàng từ dự án phim ngắn Thiếu niên ra giang hồ, đó là một bất ngờ lớn với bản thân Hiếu với vai diễn lần đầu Hiếu thể hiện. Đây là động lực, đồng thời cũng là áp lực cho mình khi phải tung các sản phẩm xứng tầm trong thời gian tới.

Hiếu cũng đang tìm kiếm kịch bản phim mới cho một phim dài hơi và có thể sẽ tiếp tục hợp tác với đạo diễn Mr Tô nếu tìm được tiếng nói chung”.

Trong tương lai, Hồ Quang Hiếu mong muốn sắp tới có thêm nhiều sản phẩm hơn nữa để thu hút thêm lượt theo dõi. Mục tiêu của anh là đạt được nút kim cương với 10 triệu lượt bấm theo dõi kênh.

Hồ Quang Hiếu (sinh năm 1986), hiện là ca sĩ sở hữu lượng fan và hàng loạt ca khúc hit như Con bướm xuân, Túp lều lý tưởng, Chỉ còn trong ký ức, Chỉ là anh đang mơ, Vô vọng... Ngoài ca hát, anh lấn sân sang diễn xuất thời gian gần đây qua những dự án cá nhân... Anh từng có chuyện tình cảm với ca sĩ Bảo Anh nhưng cả hai chia tay vào năm 2017.

Sơn Phạm - Ảnh Kevin Huynh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.