H’Hen Niê mang 12 vali tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018

Hoa hậu H'Hen Niê tự hào giơ cao lá cờ Việt Nam trước giờ lên đường thi Miss Universe
Sáng 29.11, H'Hen Niê có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) tại Thái Lan. Hoa hậu cảm thấy an tâm và sẵn sàng chuẩn bị bước vào cuộc thi nhan sắc quốc tế khi nhận được đông đảo sự ủng hộ của khản giả nước nhà.

Sau một thời gian chuẩn bị, hoa hậu H’Hen Niê chính thức sang Thái Lan, tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 diễn ra vào ngày 17.12. Có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất lúc, người đẹp Ê-đê rạng rỡ trong bộ vest màu vàng rất nổi bật. Gia đình H’Hen Niê cùng đông đảo khán giả yêu mến và truyền thông ra tiễn cô.

Hoa hậu H'Hen Niê

Hoa hậu H'Hen Niê mang khá nhiều hành lý trong chuyến đi này, bao gồm 12 vali đựng quần áo, 2 thùng đựng bộ trang phục dân tộc bánh mì. Ngoài ra, người đẹp còn mang nhiều phở, mì gói... H'Hen Niê chia sẻ vui cô sẽ mời các thí sinh món phở ăn liền để giới thiệu ẩm thực Việt. Cô cũng mang quà lưu niệm cho thí sinh nước bạn, do êkíp và chính tay cô chuẩn bị.

Người đẹp mang khá nhiều hành lý lên đường dự thi

Đông đảo bạn bè mặc trang phục truyền thống của người Ê-đê tiễn cô lên đường

Hoa hậu chụp ảnh cùng bố mẹ

H’Hen Niê cho biết, cô khá hồi hộp nhưng cũng rất tự tin để tranh tài cùng những người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Thời gian qua, người đẹp đã trải qua quá trình chuẩn bị khá kỹ lưỡng của ban tổ chức. Bên cạnh đó, H’Hen Niê cũng tích cực rèn luyện sức khỏe và nâng cao trình độ Anh ngữ để tham gia tốt các hoạt động dành cho các thí sinh trong khuôn khổ cuộc thi.

Sự chuẩn bị chu đáo của H’Hen Niê khiến nhiều nhiều người kì vọng người đẹp này sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp danh giá này. Cô từng được Missosology dự đoán vào top 5 chung cuộc. Đêm chung kết Miss Universe sẽ diễn ra vào ngày 17.12 tại Thái Lan.

Minh Anh - Ảnh Tri Thức Trẻ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.