H’Hen Niê dịu dàng trong tà áo dài trắng thanh lịch trong vai trò đại sứ

H'Hen Niê khoe vẻ thanh lịch trong tà áo dài trắng tinh khôi
Tối 6.3, xuất hiện trong chương trình “Truyền cảm hứng Áo dài” thuộc khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2019, hoa hậu H’Hen Niê gây ấn tượng với khán giả bởi hình ảnh dịu dàng, nữ tính cùng bộ ảnh với áo dài Việt Nam.

Trong vai trò Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM, hoa hậu H’Hen Niê luôn đồng hành cùng chương trình trong các hoạt động quảng bá áo dài và tình yêu quê hương đất nước. Vì vậy, sau khi kết thúc công việc vào buổi sáng tại Hà Nội, H’Hen Niê vội di chuyển về TPHCM ngay buổi trưa cùng ngày để kịp tham gia chương trình “Truyền cảm hứng Áo dài”.

H'Hen Niê trong tà áo dài dưới ánh nắng chiều

Cô chọn phong cách dịu dàng, thanh lịch trong tà áo dài trắng, cùng nón lá và búp sen. H’Hen Niê bật mí, cô yêu thích nhất là áo dài màu trắng, tuy đơn giản nhưng vô cùng nổi bật và tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt.

Cô khoe nét dịu dàng, thanh lịch của người con gái Việt

Có mặt tại sự kiện khá sớm, H’Hen Niê và ê kíp ngẫu hứng chụp bộ ảnh áo dài trong khung cảnh nắng chiều tà, tận dụng bối cảnh ngay tại chương trình. H’Hen Niê chia sẻ, chính khung cảnh và ánh nắng buổi chiều đã thôi thúc cô quyết định phải bắt lấy khoảnh khắc đẹp. Bản thân H’Hen Niê cũng vô cùng tâm đắc với những bức ảnh này.

Người đẹp tham gia chia sẻ về lịch sử của Áo dài Việt Nam qua các thời kỳ

Tại sự kiện, H’Hen Niê và ban tổ chức có phần giao lưu với khán giả về lịch sử của Áo dài Việt Nam qua các thời kỳ. Đặc biệt, H’Hen Niê còn gây bất ngờ với mọi người khi quyết định tặng lại bộ áo dài trắng thổ cẩm từng cùng cô tạo tiếng vang với khán giả quốc tế tại Miss Universe 2018 cho Bảo tàng Áo dài. Đây là tâm huyết mà nhà thiết kế Linh San dành cho H’Hen Niê trong hành trình mang vẻ đẹp Việt đến với thế giới.

H'Hen Niê và NTK Linh San tặng lại bộ áo dài trắng thổ cẩm cho Bảo tàng Áo dài

Nói về bộ trang phục đặc biệt này, nhà thiết kế Linh San cho biết chính câu chuyện của H’Hen Niê đã tạo cảm hứng để kết hợp nét văn hóa đặc trưng Êđê vào trong bộ áo dài truyền thống Việt Nam. Linh San và H’Hen Niê cũng hy vọng bộ áo dài sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho mọi người khi được đặt trưng bày trong bảo tàng.

Sơn Phạm - Ảnh: Thiên An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.