H'Hen Niê: 'Bạn trai không phải đại gia nhưng rất ga lăng và chiều chuộng tôi'

Hoa hậu tiết lộ đang hẹn hò một người rất có trách nhiệm và chiều chuộng cô. "Khi yêu, tôi cũng không nghĩ mình là một ngôi sao. Tôi cũng biết ghen, biết giận hờn, thích được yêu thương", cô chia sẻ.

Những ngày sau tết, H'Hen Niê phải bay sang Mỹ để thực hiện chuyến công tác 10 ngày. Trước khi đi Mỹ, top 5 Hoa hậu hoàn vũ thế giới chỉ về nhà được vài ngày để đón tết cùng gia đình, sau đó lại quay cuồng với công việc và những dự định thiện nguyện của mình.

Trước thềm năm mới và ngày Valentine (14.2) sắp tới, H'Hen Niê thừa nhận đã có bạn trai. Người đẹp nói lúc này vẫn còn quá sớm để cô chia sẻ chi tiết về chuyện tình cảm. Cô chỉ mô tả đó là người hơn cô ba tuổi, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Cả hai có thời gian quen biết trước rồi mới quyết định tiến đến tình yêu.

"Anh ấy không phải đại gia, cũng không quá giàu có nhưng cư xử rất ga lăng, có trách nhiệm", H'Hen Niê nói.

H'Hen Niê tiết lộ, trong tình yêu cô rất nhõng nhẽo, trái ngược hình ảnh mạnh mẽ khi xuất hiện trước công chúng. Cô từng chia sẻ mình không cần người yêu đẹp trai hay kiếm nhiều tiền: "Hen cần một người đàn ông tốt để làm chồng mình, làm cha của con mình và làm rể của ba mẹ Hen".

Khá kín tiếng với truyền thông trong chuyện tình cảm, nhưng H'Hen Niê vẫn thoải mái song hành cùng người yêu đi chơi cùng bạn bè. Cô mong cái kết đẹp cho chuyện tình của mình.

"Khi yêu, tôi cũng không nghĩ mình là một ngôi sao. Tôi cũng biết ghen, biết giận hờn, thích được yêu thương chiều chuộng như bao cô gái khác và vẫn mong cái kết đẹp cho chuyện tình của mình", cô chia sẻ.

T.H


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • ManlyReply

    11-2-2019 09:19:22

    Nếu có ga lăng, chìu chuộng tốt như vậy thì phải có đi có lại mới công bằng.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.