Hé lộ trang phục truyền thống của Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Á hậu Nguyễn Thị Loan sẽ diện bộ trang phục có tên 'Hồn Việt', lấy cảm hứng từ áo dài, nón lá và trống đồng của Việt Nam.

Sáng 19.11 theo giờ Việt Nam, vòng thi trang phục dân tộc của cuộc thi Miss Universe 2017 sẽ diễn ra tại Mỹ. Được biết, Nguyễn Thị Loan đã chọn bộ cánh mang tên Hồn Việt của NTK Nguyễn Hữu Bình để tranh tài. Mới đây, một số hình ảnh của cô trong trang phục này cũng được hé lộ.

Khoác lên mình chiếc áo dài được cách tân với nhiều tầng màu sắc, kết hợp với hình ảnh nón lá và trống đồng, Nguyễn Thị Loan vô cùng rạng rỡ và nổi bật. Bộ trang phục dân tộc mà Nguyễn Thị Loan mang đến Miss Universe được thiết kế vô cùng cầu kỳ và nổi bật.

Với nền tảng kinh nghiệm từng tham gia 4 đấu trường nhan sắc lớn nhỏ, Nguyễn Thị Loan chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2017. Người đẹp hiện đang được đánh giá khá cao khi sở hữu nhan sắc thu hút cùng kinh nghiệm chinh chiến tích góp được qua nhiều cuộc thi.

Cách đây không lâu, Nguyễn Thị Loan đã lọt Top 10 thí sinh nổi bật do chuyên trang sắc đẹp uy tín Sash Factor lựa chọn khiến đông đảo người hâm mộ không khỏi vui mừng.

L.K


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.