Hàng loạt nạn nhân cùng xem clip danh ca R. Kelly lạm dụng tình dục bé gái mới 14 tuổi

Ngày 18.2, một nhóm bồi thẩm đoàn và hàng loạt nạn nhân của R. Kelly đã được triệu tập đến Chicago để tìm ra tình tiết tiềm năng trong vụ danh ca "I Believe I Can Fly" này lạm dụng trẻ vị thành niên. Đây có thể là bằng chứng quan trọng chống lại R. Kelly trước cáo buộc tình dục nghiêm trọng này.

Theo thông tin từ trang TMZ thì nhóm nạn nhân của R. Kelly đã bay đến hẳn Chicago để xem lại đoạn băng quay cảnh nam ca sĩ lạm dụng tình dục một bé gái tự nhận chỉ mới 14 tuổi nhằm nhận biết xem liệu khung cảnh và địa điểm xảy ra vụ án có quen thuộc với họ hay không. Luật sư Michael Avenatti - người đã gửi đoạn băng nay đến toà án cũng khẳng định cả Kelly và nạn nhân đều xuất hiện rõ ràng, vị trí nốt ruồi trên vai Kelly cũng trùng khớp với người đàn ông trong đoạn băng dài 43 phút.

Loạt nạn nhân quyết xem clip danh ca R. Kelly lạm dụng tình dục bé gái mới 14 tuổi, phát hiện tình tiết quan trọng - Ảnh 1.

Trong đoạn băng dài 43 phút này, bé gái tự nhận 14 tuổi nhiều lần gọi R. Kelly là "bố". Luật sư Avenatti cho biết: "Thân chủ của tôi biết danh tính của bé gái và R. Kelly. Ông ấy đã nhận diện được hai người trong cuốn băng đó. Ông ấy từng làm việc cho R. Kelly và đã quen biết ca sĩ này suốt nhiều thập niên. Thân chủ tôi cũng đã nhiều lần gặp gỡ bé gái".

Loạt nạn nhân quyết xem clip danh ca R. Kelly lạm dụng tình dục bé gái mới 14 tuổi, phát hiện tình tiết quan trọng - Ảnh 2.

Đối mặt với loạt tình tiết bất lợi, phía luật sư của nam danh ca cho hay: "Kelly phủ nhận việc liên can đến bất cứ hành vi vi phạm pháp luật nào. Anh ấy muốn có thể tiếp tục sáng tác, ca hát, sản xuất và trình diễn trên sân khấu. Đáng tiếc thay, vì đoạn băng bị tung ra, anh ấy bỗng trở thành người có tội trong mắt công chúng".

Luật sư bên Kelly cũng nhấn mạnh rằng, tất cả những cáo buộc của loạt người phụ nữ tự nhận là nạn nhân xưa kia đã bị cảnh sát, tòa án bác bỏ. Tuy nhiên, giờ đây họ lại được triệu tập để tham gia điều tra. Điều này đặc biệt gây bất lợi cho Kelly.

O.N (Dailymail, TMZ, The Sun)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.