Hà Thu lần đầu khoe em gái trên sóng truyền hình

Hà Thu và em gái lần đầu làm quân nhân
Tham gia chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”, Hà Thu – Top 16 Miss Earth 2017 – đã có những phần giao lưu thú vị cùng các cán bộ chiến sĩ tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt, người đẹp lần đầu tham gia cùng em gái và lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình.

Tham gia chương trình, Hà Thu không xuất hiện với vẻ dịu dàng hay lộng lẫy trong những bộ đầm váy quyến rũ mà người đẹp tạo bất ngờ với bộ quân phục. Quán quân "Tình Bolero 2017" đặc biệt tham gia cùng cô em gái của mình. Cả hai trở nên “nam tính” hơn, mạnh mẽ hơn khi cùng so tài tại chương trình. Đây cũng là lần đầu em gái ruột của Hà Thu xuất hiện trên sóng truyền hình cùng với chị gái.

Người đẹp có dịp trải nghiệm những công việc của một chiến sĩ với những bài học thú vị

Tập làm quen với các công việc của một chiến sĩ, Hà Thu và em gái cùng tham gia vào các hoạt động quen thuộc trong quân đội như cùng tập luyện duyệt binh, diễu binh, bắn súng...

Hai chị em được hướng dẫn tận tình thao tác sử dụng vũ khí như mọi chiến sĩ

Người đẹp Hà Thu hào hứng cho biết phải trải qua những trải nghiệm như thế này cô mới hiểu để trở thành một chiến sĩ, một cảnh sát không hề là điều dễ dàng. “Khi tham gia chương trình, thú thật là Thu không nghĩ mọi thứ lại đòi hỏi cao như vậy, sự chuẩn xác, tính kỷ luật và những quy tắc trong quân đội mà mình phải tuân thủ. Hiểu hơn về công việc, Hà Thu cảm thấy trân trọng hơn công việc của các anh, yêu quý công việc mà các anh đang ngày đêm hy sinh cho sự bình yên của quê hương đất nước”.

Người đẹp hào hứng tham gia các thử thách của chương trình

Ngay sau đó, Hà Thu đã cùng tham gia hoạt động chiến đấu, cứu nạn trên sông. Bằng sự bản lĩnh và tự tin, Hà Thu không hề tỏ ra “bánh bèo” hay yếu đuối, ngược lại, cô nàng rất hào hứng và nỗ lực để đạt kết quả tốt nhất. Đánh giá phần thử thách của mình, đội trưởng nhận xét cô đã rất xuất sắc trong nhiệm vụ. Đặc biệt đội trưởng của đội cho biết chỉ cần được huấn luyện khoảng 1 tháng, Hà Thu có thể gia nhập đội và cùng tham gia “tác chiến” ngoài hiện trường. Lời khen và động viên này đã khiến Hà Thu vô cùng hào hứng.

Người đẹp còn hát tặng các chiến sĩ ca khúc Xuân đẹp làm sao

Hà Thu và em gái

Minh Hy - Ảnh: Đại Dương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.