'Góa phụ đen' Scarlett Johansson diện áo tắm khoe hình xăm lớn trên lưng

Cùng nghỉ mát với chồng sắo cưới trên bãi biển, Scarlett Johansson gây chú ý khi khoe hình xăm lớn ở lưng khi diện chiếc áo tắm một mảnh

Scarlett Johansson và vị hôn phu Colin Jost đang đắm mình ánh nắng mùa hè ở Hamptons. Mỹ. Nữ diễn viên 34 tuổi trông khá thảnh thơi bên chồng sắp cưới. Chuyến đi lần này không có con gái riêng của cô theo cùng.

Khi ở bãi biển, Scarlett giữ những lọn tóc vàng bên dưới chiếc mũ màu xanh và đi chân trần trên cát. Trong chiếc áo tắm một mảnh, Scarlett để lộ hình xăm được cho là hình ảnh của cô con gái Rose 5 tuổi của mình được vây quanh những cánh hoa hồng

Scarlett và nam diễn viên hài Colin Jost hẹn hò nhau được hai năm và mới đính hôn vào tháng 5 vừa qua.

Trước Colin Jost, cô đã trải qua hai đời chồng, với diễn viên Ryan Reynolds (từ năm 2008 đến 2010) và nhà báo Romain Dauriac (từ năm 2014 đến 2017). Con gái Rose là kết quả của cuộc hôn nhân sau.

Là người tôn thờ cuộc sống độc thân nhưng nam diễn viên 37 tuổi cho biết, anh thay đổi suy nghĩ đó khi gặp Scarlett. "Tôi đã kết đính hôn và sắp kết hôn, điều đó thật điên rồ. Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có gia đình bởi bởi vì mỗi lần tôi nói chuyện với một người vừa kết hôn, hoặc sắp kết hôn thì họ đều nói với tôi: "Bạn phải làm điều đó". Nhưng sau đó, khi tôi nói chuyện với một người đã kết hôn được năm năm thì người này lại nói: "Đừng vội vã với nó. Bạn có cả cuộc đời phía trước. Đừng có con. Đó là những điều tồi tệ nhất".

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.