Gil Lê sẽ 'Giải mã cơ thể' cùng Hương Giang Idol

Với một format mới lạ cùng phần tham gia của các nghệ sĩ trẻ, duyên dáng như Anh Đức, Gil Lê, Hương Giang và Đại Nghĩa, 'Giải mã cơ thể' sẽ không chỉ mang đến tiếng cười mà sẽ là những phút giây giải trí cho khán giả.

Trong bối cảnh chương trình truyền hình thực tế đan cài yếu tố tìm kiếm tài năng ở các lĩnh vực giải trí nhan nhản trên sóng truyền hình như hiện nay, bản thân khán giả cũng không còn mặn mà như cách đây vài năm chờ đợi tới giây phút được mở tivi.

Chính vì thế, để duy trì và có được một chương trình khác biệt so với mặt bằng chung nhưng vẫn chất lượng đáp ứng được thị hiếu của khán giả rất khó, ngoại trừ 3 chương trình Amazing race (Cuộc đua kỳ thú), Master chef (Vua đầu bếp Việt Nam) Sasuke (Không giới hạn). Trong xu thế đó, "nhập khẩu" format quốc tế cũng là một thách thức với nhà đài nhất là HTV trong 3 năm trở lại đây khi rating và tỉ xuất người xem "tụt dốc không phanh".

Sau thời gian dài cân nhắc, mới đây Đài Truyền hình TP.HCM đã giới thiệu một gameshow mới - lạ trên sóng HTV7, Giải mã cơ thể. Chương trình này được Việt Hóa từ format gốc Explorers of the human body của đài SBS (Hàn Quốc). Với phiên bản Hàn bắt đầu sản xuất từ năm 2007 với sự tham gia của nhóm nhạc Super Unior, lúc đó vẫn chưa thực sự đình đám như hiện nay. Nhưng chỉ sau 1 năm đến với chương trình những lý giải thú vị hài hước đã giúp Super Unior nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả xem truyền hình và tạo dựng được live-concert thành công ngoài mong chờ như hiện nay.

Hương Giang Idol, Thanh Duy hay Gil Lê, Anh Đức đều là những gương mặt nghệ sĩ trẻ duyên dáng nhưng văn minh trong thị trường giải trí hiện nay.

Quay trở lại với format Việt hóa, Giải mã cơ thể sẽ là chào đón 6 nhân vật trẻ trung nhưng cũng đủ độ hài hước của thị trường giải trí Việt hiện nay gồm: diễn viên Đại Nghĩa (người dẫn chương trình chính), ca sĩ Thanh Duy, VJ - ca sĩ Gil Lê, ca sĩ Hương Giang Idol, diễn viên hài Anh Đức và ca sĩ Trương Thế Vinh.

Mỗi tập của Giải mã cơ thể sẽ là những chủ đề khác nhau như: sức mạnh, phản xạ, tốc độ, sự dẻo dai, về các giác quan, hô hấp, tiếng cười… Đây không phải là cuộc thi mà chỉ đơn thuần là gameshow thuần chất giải trí, nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố khoa học dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ nghiên cứu về cơ thể người. Những yếu tố khoa học được giải mã qua lăng kính hết sức dí dỏm và thú vị xoay quanh những kiến thức khoa học được lồng ghép vào mỗi thử thách để kiểm nghiệm trên chính cơ thể của các thành viên của biệt đội Giải mã cơ thể. Chương trình sẽ bắt đầu lên sóng HTV7 từ ngày 10.6.2016.

Diệu Linh - Ảnh: Nguyên Trương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.