Gây sốc với cảnh nóng trong phim 19+, 'gái hư' Sulli bị bạn trai chia tay sau 4 tháng hẹn hò

Chuyện tình cảm của cựu thành viên của nhóm f(x) Sulli và bạn trai hơn 11 tuổi đã kết thúc chỉ sau 4 tháng bên nhau. Nguyên do được cho là chàng thương gia không chịu nỗi áp lực vì bị quan tâm thái quá tuy nhiên cũng có ý kiế cho rằng vì bộ phim Real của Sulli có quá nhiều cảnh nóng và khoả thân.

Ngày 10.7, thông tin cặp đôi Sulli và bạn trai thương gia Kim Min Joon đã "đường ai nấy đi" sau 4 tháng hẹn hò. Được biết, thương gia hơn Sulli 11 tuổi tuyên bố đã chia tay bạn gái nổi tiếng vì không thể chịu nổi áp lực vì thu hút quá nhiều sự chú ý. Ngay khi thông tin này đưa ra, Sulli cũng đã xác nhận thông tin này là chính xác.

"Chúng tôi tìm hiểu về đối phương với tư cách một cô gái và một người đàn ông, và đó là một mối quan hệ bình thường. Không có bất cứ sự cố nào hay câu chuyện đằng sau. Làm ơn đừng dựng lên những câu chuyện không có thật", Sulli chia sẻ.

Sulli nổi tiếng khi ra mắt cùng nhóm nhạc f(x) năm 2009. Sau khi ngừng hoạt động một năm do áp lực tâm lý, năm 2015 cô quyết định rời nhóm. Sulli tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí với tư cách diễn viên. Sulli còn có biệt danh là "gái hư xứ Hàn" vì thường xuyên chụp ảnh gợi cảm, sexy.

Mới đây, Sulli đã trở thành chủ đề nóng sau khi lộ cảnh phim 19+ với Kim So Hyun trong bộ phim Real. Tuy gặp phải ý kiến chỉ trích, song đây được xem là bước đệm cho sự nghiệp nhưng rất có thể mối quan hệ này bị ảnh hưởng không ít từ cảnh nóng này.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.