Elly Trần sexy và ma mị trong trang phục đen gợi cảm

Dù đã làm mẹ của hai trẻ rất dễ thương và kháu khỉnh nhưng Elly Trần vẫn giữ được ngoại hình đáng mơ ước.

Elly Trần cho biết từ khi có hai con nhỏ cô hầu như không có thời gian dành cho bản thân. Tuy nhiên, nhìn hai con khỏe mạnh và dễ thương, cô cảm thấy cuộc sống của mình thêm ý nghĩa. Mới đây, Elly Trần thừa nhận, từ khi có con thu nhập của cô đã giảm đi rất nhiều nhưng điều đó không là gì mỗi khi cô nhìn thấy hai con ngày càng khôn lớn. "Có con là thiên chức, là niềm hạnh phúc vô bờ bến của một người phụ nữ. Tôi hãnh diện khoe hai đứa con kháu khỉnh, xinh ngoan của mình với khán giả vì họ cũng yêu hai cháu và để mọi nguời mừng cho tôi. Xét cho cùng chẳng có gì xấu, là rất bình thường. Như bao bà mẹ khác, con cái chính là động lực để tôi phấn đấu. Tôi muốn chăm sóc, dạy dỗ những đứa con của mình nên người, là người sống có ích cho xã hội sau này", cô chia sẻ.

Hiện tại, ngoài việc đi event, đóng quảng cáo Elly Trần đã đi đóng phim trở lại. Cô vừa hoàn thành hai phim, trong đó có một dự án hợp tác cùng nhà sản xuất Hong Kong, một bộ phim hành động mà "bà mẹ hai con" phải tự mình đóng hết những cảnh đánh đấm, mạo hiểm.

Elly cho biết, hiện tại có rất nhiều kịch bản phim gửi đến và cô đang cân nhắc cho những vai diễn kế tiếp bởi điều cô quan tâm nhất hiện tại là chăm sóc và dành thời gian cho hai thiên thần nhỏ của mình.

Ngắm Elly Trần trong bộ ảnh mới:

XVK. Ảnh: FBNV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.