Ế thê thảm, bom tấn của Lương Gia Huy và Lưu Gia Linh bị loại ra khỏi rạp chiếu

Với kinh phí hơn 112 triệu USD nhưng sau 3 ngày công chiếu chỉ thu được chưa tới 8 triệu USD, cuối cùng bom tấn của Lương Gia Huy và Lưu Gia Linh bị loại ra khỏi rạp để thay thế phim khác.

Tối 15.7 (giờ địa phương), bộ phim Asura đã bị các công ty phát hành quyết định dừng chiếu vì phim có doanh thu quá tệ. Theo thống kê từ các rạp chiếu, sau 3 ngày ra mắt, phim chỉ thu về được 50 triệu nhân dân tệ (7,5 triệu USD) con số quá thấp so với kinh phí 112 triệu USD.

Trước ra ra rạp, phim Asura nhận hàng loạt ý kiến chê bai của khán giả vì cho rằng nội dung phim quá dở, câu chuyện không cuốn hút, nhàm chán, xem thường khán giả. Kinh phí và những kỹ xảo không thể cứu được bộ phim.

Theo thông tin từ các nhà làm phim, sau khi bị rút ra khỏi rạp, nhà đầu tư có thể bán bản quyền cho các trang phim trực tuyến.

Phim Asura do Trương Bằng đạo diễn, Adam Chanzit (người Mỹ) biên kịch cùng dàn diễn viên Ngô Lỗi, Lương Gia Huy, Lưu Gia Linh, Minh Đạo. Tác phẩm thuộc thể loại hành động, viễn tưởng, kể về xung đột, giao tranh giữa các giới như Tiên giới, Nhân giới, Ma giới, Thú giới, Ngục giới.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.