Dương Triệu Vũ tiết lộ món ăn yêu thích đến mức nhập viện

Xuất hiện với tư cách khách mời trong tập 25 Cuộc chiến mỹ vị phát sóng 2.7.2018 Dương Triệu Vũ đã tiết lộ sở thích mê ăn của mình khi mới về Việt Nam. Khách mời cùng với anh là nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm

Kể về chuyện ăn uống, Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Từ năm 9 tuổi Vũ đã qua Mỹ định cư, món ăn mà Vũ thèm nhất là cơm tấm. Mấy năm sau khi trở lại quê hương, Vũ đã tìm ăn bột chiên, cơm tấm cả ngày đến mức phải nhập viện” .

Dương Triệu Vũ thích ăn những món Âu nhưng càng lớn anh cảm thấy mình hợp với những món đặc sản quê hương như bún bò huế, bún riêu, bún đậu mắm tôm. Giọng ca “Ngày gặp lại” rất ghét những món ăn phải động tay, mất nhiều công sức. Món duy nhất anh có thể nấu được là bánh flan.

Còn đối với nữ diễn viên phim “Đảo của dân ngụ cư”, cô có khả năng “ăn cả thế giới” mà không ghét món nào. Món ăn yêu thích là thịt kho tiêu, sườn ram. Ngọc Thanh tâm cho biết thêm về sở thích lạ “Em cũng thường xuyên phải vào bếp và rất thích rửa chén. Mỗi lần qua nhà anh Vũ, chén đĩa ăn xong lúc nào cũng đầy 2 chậu, vậy nhưng em lại là người xung phong đi rửa chứ không ai bắt ép. Em rửa mà thấy vui”.

Dương Triệu Vũ còn “kể xấu” mỗi lần Ngọc Thanh Tâm rủa chén xong, bà giúp việc liên tục phàn nàn vì phải rửa lại.

L.Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.