Được cơn mưa lời khen, Hoàng Tôn vẫn phải chia tay 'Sao đại chiến'

Tập 8 Sao Đại Chiến đã phát sóng vào 21 giờ 15 phút tối thứ sáu, ngày 5.1.2018 trên VTV3; Đêm thi này, các đội chơi chịu nhiều áp lực loại trực tiếp từ chương trình dựa trên sự lựa chọn của khán giả trường quay. Hai đội thấp điểm nhất sẽ rơi vào nhóm nguy hiểm và sẽ phải thi “sing-off” để thuyết phục khán giả giữ mình ở lại chương trình.

Kết quả, sau 4 tiết mục của 4 đội, cặp Dương Cầm – Dương Hoàng Yến sở hữu điểm cao nhất đêm với 824 điểm, về nhì là cặp đôi Đỗ Hiếu – Ái Phương với 810 điểm an toàn đi vào vòng trong. Như vậy đồng nghĩa với việc Trọng Hiếu (795 điểm) và Hoàng Tôn (790 điểm) phải hát “sing-off” để giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

Trọng Hiếu và Hoàng Tôn trong phần thi sing -off

Cả hai đã có những chia sẻ với khán giả, người quyết định mình đi tiếp hay dừng lại. Trọng Hiếu nghĩ mọi người cứ theo cảm xúc của mình, và Hiếu tôn trọng lựa chọn của khán giả. Hoàng Tôn chia sẻ tương lai anh sẽ làm producer, tham gia Sao đại chiến đã học hỏi được rất nhiều từ các producer ở đây. Phần hát sing-off Hoàng Tôn sẽ hát bằng tất cả trái tim mình và mong khán giả sẽ cảm nhận được.

Nếu như Trọng Hiếu thuyết phục khán giả bằng ca khúc Say-ah với lối trình diễn vũ đạo sôi động thì Hoàng Tôn lại chinh phục bằng bản hit Yêu em rất nhiều đầy tình cảm. Việc này khiến các producer, khán giả cảm thấy khó đưa ra quyết định.

Hoàng Tôn và Đỗ Hiếu

Đỗ Hiếu cho rằng:”Tôn hát rất hay, đến khi hát Sing-off bạn ấy hát còn hay hơn. Hoàng Tôn đã dồn hết lửa cháy hết mình. Trọng Hiếu thì trình diễn rất cuốn hút. Thật sự khó chọn lựa nhưng nếu là khán giả tôi sẽ chọn SlimV- Trọng Hiếu đi tiếp.

Dương Cầm cho rằng với người ca sĩ thì giọng hát là trên hết, nhảy đẹp hay ngoại hình đẹp chỉ là những thứ bên ngoài theo thời gian có thể bồi dưỡng được nên phần Sing-off này tôi nghiêng về Hoàng Tôn hơn. “Tôn còn rất nhiều đất để phát triển hơn nữa nhưng trước khi đến cuộc thi này bạn chưa phát huy hết khả năng của bạn ấy, có thể hôm nay bạn không đi được tiếp nữa nhưng tôi vẫn muốn sau cuộc chơi này bạn sẽ khai phá hơn nữa ở giọng hát của mình. Hôm nay tôi chọn Hoàng Tôn”.

Đỗ Hiếu thừa nhận ca sĩ thì quan trọng nhất ở giọng hát, Hoàng Tôn đã chạm đến trái tim khán giả ở phần sing-off vừa rồi nhưng tôi cảm giác Tôn hơi ỷ lại về việc mình có giọng hát hay nên các phần trình diễn của Hoàng Tôn và Rhymastic chưa có sự tính toán ổn định. Nếu Hoàng Tôn đi tiếp nên có sự tính toán ổn định hơn.

Quyết định vẫn thuộc về 100 khán giả trường quay, Trọng Hiếu-SlimV giành quyền đi tiếp vào vòng trong với 59/100 phiếu. Hoàng Tôn-Rhymastic đành phải ra về với 41/100 phiếu. Tuy nhiên, những cặp đấu ngôi sao đã từng tạm biệt chương trình tính đến thời điểm này sẽ có cơ hội quay lại trong vòng Play-off vào đêm thi tuần sau (tập 9) để tìm ra top 4 chung cuộc đi vào vòng chung kết.

Embed Video


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.