Đỗ Mỹ Linh và 2 á hậu diện bikini khoe thân hình nóng bỏng

Suốt 2 năm nhiệm kỳ, lầu đầu tiên top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 mới cùng chụp bộ ảnh bikini
Sau vẻ đẹp thướt tha trong bộ ảnh maxi tại Đà Nẵng thì mới đây Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 tiếp tục khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi tung ra bộ ảnh bikini nóng bỏng.

Mỹ Linh – Thanh Tú – Thùy Dung tươi trẻ, quyến rũ trong những bộ trang phục bikini màu sắc nổi bật của Xuân Thu, thả dáng bên bể bơi vô cực dát vàng 24k của Da Nang Golden Bay.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 đều theo đuổi hình tượng sexy nên đây là dịp hiếm hoi cả 3 cùng diện bikini gợi cảm. Đây có lẽ là bộ ảnh ấn tượng nhất của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 trước khi kết thúc nhiệm kỳ.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng thả dáng bikini gợi cảm đến không ngờ

Sau cuộc thi, mỗi người phát triển sự nghiệp theo một con đường riêng. Nếu Đỗ Mỹ Linh ghi dấu ấn trên hành trình thiện nguyện, thì Thanh Tú lại hoàn thành khá tốt vai trò MC của mình tại VTV. Mới đây, trước khi chính thức kết thúc nhiệm kỳ để trao truyền lại cho thế hệ kế cận.

Đà Nẵng cũng là địa điểm diễn ra các sự kiện và hoạt động tiếp theo của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Các thí sinh sẽ di chuyển từ Tuần Châu ra Đà Nẵng để tập luyện chuẩn bị cho phần thi phụ Người đẹp biển, Người đẹp du lịch và Người đẹp thời trang.

Dạ Thảo - Photo: Mr.AT​


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.