DJ Amrin van Buuren vui mừng khi trở lại Việt Nam và sẵn sàng 'bùng cháy' trong đêm nay

Dù đáp chuyến bay dài từ Ấn Độ đến Việt Nam nhưng Amrin van Buuren không hề mệt mỏi mà luôn tươi cười chào đám đông fan hâm mộ chờ đón anh tại sân bay.

“Tôi rất vui mừng khi được quay trở lại Việt Nam và đón nhận những tình cảm nồng nhiệt mà khán giả nơi đây dành cho tôi. Xin cám ơn các bạn đã mời tôi và các nghệ sĩ quốc tế của Armada Music để chúng tôi có cơ hội được gặp gỡ các bạn trẻ yêu nhạc Việt Nam. Tôi đã sẵn sàng cho buổi trình diễn tối nay và chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc tuyệt vời không thể nào quên cho khán giả", ​Armin chia sẻ.

Trước đó, cũng trong sáng nay, dàn nghệ sĩ quốc tế của sự kiện bao gồm Sunnery James & Ryan Marciano, W&W đã cũng đã có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng cho buổi diễn. Theo lịch trình, Armin và đoàn nghệ sĩ sẽ có cuộc giao lưu với các fan ngay tại sự kiện trước giờ diễn.

Phần trình diễn của Sunnery James & Ryan Marciano bộ đôi W&W trình diễn trong 1g30 phút và phần trình diễn cuối cùng, bùng nổ và đặc biệt nhất của Armin van Buuren vào lúc 21g30 và kéo dài 90 phút đến tận nửa đêm.

Hằng Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.