Diễn viên Nguyễn Chánh Tín đột ngột qua đời ở tuổi 68

Thông tin nam dễn viên kỳ cựu của bộ phim Ván bài lật ngửa qua đời được gia đình xác nhận vào sáng nay 4.1. Ông ra đi ở tuổi 68 sau giấc ngủ đêm qua

Theo người nhà của NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết, như thường lệ buổi sáng vợ của ông là ca sĩ Bích Trâm kêu ông dậy để cùng đi ăn sáng, thì đã biết ông đã ra đi. Gia đình hiện chúng tôi rất đau buồn.

NSƯT Nguyễn Chánh Tín (sinh ngày 29.1.1952) ltại Bạc Liêu. Ông à một diễn viên điện ảnh và đạo diễn, diễn viên sân khấu có nhiều vai diễn, tác phẩm nổi tiếng. Ông được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Khán giả nhớ Nguyễn Chánh Tín nhất qua vai diễn Nguyễn Thành Luân trong bộ phim "Ván bài lật ngửa".

Ngoài đóng phim, NSƯT Nguyễn Chánh Tín còn làm ca sĩ, ngoài ra ông còn làm người dẫn chương trình (MC) cho một số chương trình trò chơi truyền hình như Rồng vàng trên kênh truyền hình HTV 7 và kinh doanh trong cương vị Giám đốc Hãng phim Chánh Phương.

Tang lễ của NSƯT Nguyễn Chánh Tín sẽ được tổ chức tại nhà riêng - Lô C, Chung cư Belleza - đường Phạm Hữu Lầu, phường Phú Mỹ, quận 7. TP.HCM.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.