Diễn viên Mai Phương bất chấp bị ung thư vẫn tham gia ‘Mở cửa tương lai’

Diễn viên Mai Phương thời còn mạnh khỏe
Dù mang trong mình bệnh ung thư phổi, nhưng diễn viên Mai Phương vẫn tham gia chương trình “Mở cửa tương lại” của đạo diễn Quyền Lộc để động viên những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Vào tháng 7.2018, giới nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng khi nghe tin diễn viên Mai Phương bị mắc bệnh ung thư phổi phải nhập viện điều trị. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp cùng khán giả, Mai Phương được cứu chữa và sau đó xuất viện điều trị ngoại trú.

Gần nửa năm trôi qua, tưởng chừng căn bệnh quái ác sẽ làm Mai Phương gục ngã. Thế nhưng bằng bản lĩnh và nghị lực của mình, nữ diễn viên xinh đẹp vẫn kiên cường chống chọi bằng một tinh thần lạc quan nhất có thể. Thái độ bình tĩnh trước bệnh tật của Mai Phương được coi như một tấm giương cho nhiều bệnh nhân khác.

Diễn viên Mai Phương đang là mẹ đơn thân

Hằng ngày sống chung bệnh tật, đối diện với vô vàn khó khăn khi phải một mình nuôi con nhỏ nhưng Mai Phương mong muốn được chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình

Dường như hiểu được điều đó, mới đây đạo diễn Quyền Lộc đã mời Mai Phương tham gia chương trình “Mở cửa tương lai” (phát sóng trên kênh HTV9 Đài truyền hình TP.HCM lúc 12 giờ 30 chủ nhật hằng tuần). Đây là một chương trình từ thiện xã hội nhằm động viên tinh thần cho những mảnh đời bất hạnh khi phải mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo, khó chữa trị. Hầu hết các nhân vật tham gia đều có hoàn cảnh rất khó khăn, mà chính Mai Phương là một trong số đó.

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương

Nhận lời tham gia số phát sóng giúp đỡ anh Huỳnh Văn Dũng, một bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn, Mai Phương đã đến phim trường chia sẻ với anh. Dù bản thân đang điều trị ung thư nhưng Mai Phương động viên an ủi tinh thần của nhân vật một cách ân cần sâu sắc. Đây cũng là một sự động viên chia sẻ cực kỳ lớn để giúp anh Dũng vượt bệnh tật.

Mai Phương cùng bác sĩ và MC Quyền Linh trong chương trinh "Mở cửa tương lai"

Diễn viên Mai Phương, từng là gương mặt được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích qua nhiều vai diễn trong Những thiên thần áo trắng, Một ngày không có em, Sóng đời, Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa...

Ngoài đóng phim, Mai Phương còn nhảy múa và ca hát, làm MC. Cô từng tham gia đội kịch Tuổi Ngọc, là thành viên của vũ đoàn Hoàng Thông, ca sĩ trong nhóm Candy. Mai Phương cũng làm MC trong các chương trình Ngày chủ nhật của em, Bệ phóng tài năng, Chuyện phái đẹp...

Tháng 7.2018 Mai Phương được chẩn đoán ung thư phổi giai đoạn 4, cô phải điều trị tại Bệnh viện 175 (TP.HCM). Sau đó cô được xuất viện để điều trị ngoại trú nhưng Mai Phương vẫn thường xuyên tới bệnh viện để truyền thuốc chống hủy xương. Hiện tại sức khỏe của nữ diễn viên đang có những chuyển biến tích cực.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.