Diễn viên 17 tuổi khóc nức nở vì bị quấy rối tình dục suốt 2 tiếng trên máy bay

Nữ diễn viên Ấn Độ Zaira Wasim đã chia sẻ một đoạn clip tố cáo một người đàn ông trung niên liên tục tìm cách quấy rối mình trong chuyến bay dài 2 tiếng.

Nữ diễn viên Zaira Wasim vừa khóc vừa kể lại sự việc trên Instagram rằng trên chuyến bay từ Delhi đến Mumbai, kéo dài trong 2 tiếng cô đã bị một người đàn ông trung niên ngồi phía sau cố tình đụng chạm vào người mình. "Ông ấy cố ý thúc vào vai tôi và tiếp tục dùng bàn chân vuốt ve lưng và cổ tôi", nữ diễn viên 17 tuổi khóc kể lại.

Theo Zaira, ban đầu cô tưởng những va chạm là sự hỗn loạn trên máy bay, nhưng sau đó, cô khi đang mơ màng ngủ, cô thấy chân người đàn ông hết chạm vào mông rồi đến cổ của mình. Sau đó, Zaira đã nói cho nhân viên máy bay và nhờ sự trợ giúp nhưng tất cả bị làm lơ.

"Tôi lo sợ nhưng cố ý quay lại mặt của thủ phạm, nhưng lúc đó quá tối nên không thể thấy mặt hắn ta. Khi bạn bị một người khác quấy rối nhưng không ai giúp mình, điều này thật kinh khủng. Không ai sẽ giúp chúng ta nếu chúng ta không tự giúp bản thân", Zaira kể.

Sau khi những lời tố cáo của Zaira được chia sẻ, lập tức tạo nên làn sóng phản đối dự dội, đặc biệt là hướng đến hãng hàng không và đại diện hãng hàng không đã gửi lời xin lỗi đến Zaira Wasim. Trong thông báo chính thức trên Twitter, hãng hãng không khẳng định không khoan dung với bất kỳ sai phạm nào từ tổ phi hành đoàn.

Ngay sau đó, vào ngày chủ nhật vừa qua, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông Ấn Độ - người bị cho rằng đã quấy rối Zaira trên máy bay.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.