Trường Giang bị loại khỏi giải Mai Vàng 2018 vì từng ‘cướp sóng cầu hôn Nhã Phương’

Trường Giang
Do có hành vi chiếm sóng truyền hình để cầu hôn Nhã Phương ở Giải Mai Vàng 2017, năm nay BTC đã quyết định loại diễn viên hài Trường Giang khỏi vòng bầu chọn của giải năm nay

Tin từ BTC Giải Mai Vàng 2018 cho hay, dù được khán giả và bạn đọc bầu chọn, nhưng Hội đồng Tư vấn nghệ thuật giải Mai Vàng 2018 và Ban tổ chức đồng thuận loại Trường Giang ra khỏi các hạng mục của vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 24-2018.

Quyết định trên được đưa ra trong cuộc họp sáng 5.12 và được thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Theo BTC và Tư vấn nghệ thuật, nguyên nhân Trường Giang bị loại là diễn viên này đã có hành vi ngang nhiên chiếm sóng truyền hình VTV9, đang truyền hình trực tiếp, để thực hiện màn cầu hôn Nhã Phương rất phản cảm trong lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 23-2017. BTC nhận định “Đây là không thể chấp nhận được”.

Với màn "chiếm sóng" để cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang hồi năm 2017 gây phản ứng trái chiều trong khán giả

“Trường Giang nhận được nhiều phiếu đề cử từ khán giả trong nhiều hạng mục: Nam diễn viên sân khấu, Diễn viên hài, Nam diễn viên điện ảnh - phim truyền hình, Người dẫn chương trình (MC). Tuy nhiên để tránh trường hợp sai phạm lặp lại, Hội đồng Tư vấn nghệ thuật giải và Ban tổ chức thống nhất không đưa tên nghệ sĩ Trường Giang vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 24-2018”, một thành viên của BTC nói.

Được biết, các thành viên BTC tham dự cuộc họp sáng 5.12 gồm: Nhà biên kịch Dương Cẩm Thúy - Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam, Chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM; đạo diễn NSƯT Trần Minh Ngọc – Ủy viên Ban chấp hành Hội Sân khấu, Trưởng ban Lý luận Hội sân khấu TP.HCM, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Ủy viên Hội Âm nhạc TP HCM, thành viên Hội đồng Nghệ thuật âm nhạc Sở VH-TT TP.HCM.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.