Trà Ngọc Hằng - Hiếu Nguyễn cùng diện đồ nửa tỷ ra mắt phim

Tối qua 21.5, "cặp đôi" mới của showbiz Việt đã khiến thảm đỏ ra mắt phim Bộ ba rắc rối ồn ào khi họ cùng chơi một sét đồ hiệu từ đầu đến chân trị giá lên đến 500 triệu đồng tham dự buổi lễ ra mắt mà Hiếu Nguyễn là diễn viên chính trong phim.
Trước nay ai cũng biết Trà Ngọc Hằng là "tín đồ" của những xu hướng mùa mới nhất trên thế giới, chính vì thế cô xuất hiện thật thanh lịch phủ chiếc váy siêu ngắn hiệu Chloe trị giágần 70 triệu đồng, cùng đôi giầy đế đỏ hơn 30 triệu và chiếc bóp LV Trà Ngọc Hằng mang trị giá hơn 5.000 đô la Mỹ.
Còn với anh chàng "nam thần" của điện ảnh Việt, Hiếu Nguyễn thì có lẽ đây là dịp hiếm hoi anh chọn đồ hiệu Versace từ đầu đến chân, chiếc áo da trị giá gần 200 triệu, cùng chiếc áo sơ mi hoa văn mẫu mới nhất trị giá gần 30 triệu đồng. Cả Hiếu Nguyễn và Trà Ngọc Hằng cho hay, cả hai đã diện nguyên set đồ lên đến nửa tỉ để ra mắt bộ phim do Hiếu Nguyễn đóng vai chính.
Bo ba rac roi, dien vien Hieu Nguyen, Tra Ngoc HangBo ba rac roi, dien vien Hieu Nguyen, Tra Ngoc HangBo ba rac roi, dien vien Hieu Nguyen, Tra Ngoc HangBo ba rac roi, dien vien Hieu Nguyen, Tra Ngoc HangBo ba rac roi, dien vien Hieu Nguyen, Tra Ngoc HangBo ba rac roi, dien vien Hieu Nguyen, Tra Ngoc HangBo ba rac roi, dien vien Hieu Nguyen, Tra Ngoc HangBo ba rac roi, dien vien Hieu Nguyen, Tra Ngoc HangBo ba rac roi, dien vien Hieu Nguyen, Tra Ngoc Hang
Trà Ngọc Hằng và Hiếu Nguyễn cùng diện những bộ trang phục đắt giá để ra mắt phim
Không những nổi bật khi đi riêng cùng Trà Ngọc Hằng đến buổi lễ ra mắt, Hiếu Nguyễn còn nổi bật khi anh sánh bước cùng 3 diễn viên chính trong phim: Thúy Nga, Kathy Uyên, Hoàng Oanh. Phim công chiếu cho báo chí và giới nghệ sĩ xem nhận được phản hồi tích cực, diễn xuất của Hiếu Nguyễn cũng được người trong nghề khen, khác hẳn với những vai diễn trong "Thạch Sanh" hay "Hương Ga" trước đây.
Bo ba rac roi, dien vien Hieu Nguyen, Tra Ngoc Hang
Cận cảnh chiếc bóp trị giá 5.000 đô của Trà Ngọc Hằng
Bo ba rac roi, dien vien Hieu Nguyen, Tra Ngoc Hang
Áo da thương hiệu Versace trị giá hơn 200 triệu của Hiếu Nguyễn
Bo ba rac roi, dien vien Hieu Nguyen, Tra Ngoc Hang
Diễn viên Ngô Thanh Vân cũng đến chúc mừng ra mắt phim
Hiếu Nguyễn cho biết, sắp tới anh và Trà Ngọc Hằng sẽ cùng kết hợp với nhau trong một dự án âm nhạc mới. Dự đoán sẽ là một sản phẩm đáng chờ đợi trong mùa hè này.
Minh Khuê

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.