Phim truyền hình về Loki lấy bối cảnh ngược về quá khứ

Ông thần lừa lọc Loki sẽ tái xuất và lợi hại hơn xưa - Ảnh: Internet
Marvel Studios dự kiến sẽ làm phim về Loki, người xem sẽ được trở về quá khứ khi bối cảnh phim là thập niên 1970.

Tuy rằng nhân vật Loki đã bỏ mạng ở Avenger: Infinity War (2018), nhưng ở một diễn biến khác trong Avengers: Endgame, khán giả lại đồn đoán có thể Loki vẫn còn sống sót khi các siêu anh hùng trở về quá khứ để lấy lại khối Tesseract (Đá vô cực không gian) tại sự kiện trận chiến New York năm 2012, nhưng lại thất bại và để sổng mất Loki.

Một trong những thắc mắc lớn nhất của người xem là “Loki còn sống không và anh ta đã bỏ đi đâu?” và đạo diễn Anthony Russo đã hồi đáp câu hỏi này trong buổi phóng vấn với tờ Los Angeles Times rằng: “Loki vẫn sống trong một dòng thời gian phụ”.

Khi quá khứ bị thay đổi, một dòng thời gian mới xuất hiện sẽ là một cơ hội để các nhà biên kịch có thể cho ra loạt phim giải đáp những thắc mắc của người xem về nhân vật Loki. Tuy nhiên, người xem cần chú ý rằng gã Loki vô tình lấy được khối lập phương Tesseract và biến đi mất trong Avengers: Endgame không phải là Loki mà chúng ta từng biết trong Infinity War (vốn đã bị Thanos giết chết ở dòng thời gian chính). Hắn là một “Loki xấu” chưa hề hối cải của năm 2012.

Loki đã chết trong Infinity War - Ảnh: Internet

Mới đây, một hình ảnh từ cuộc họp giữa các nhà đầu tư của Walt Disney được tung ra. Đó là khoảnh khắc giám đốc Marvel Studios – Kevin Feige - diễn thuyết với hình ảnh đầu tiên từ series “Loki”.

Logo của bộ phim Jaws (Hàm cá mập) trong bức hình cho thấy Loki sẽ trở về quá khứ, cụ thể là năm 1975 khi tác phẩm điện ảnh kinh điển của Steven Spielberg ra đời.

Có những tin đồn cho rằng Loki muốn quay về quá khứ để thay đổi một số sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, hiện chưa rõ liệu nội dung của “Loki” sẽ đóng vai trò như thế nào và gây ảnh hưởng tới MCU ra sao.

Kevin Feige diễn thuyết trước hình ảnh đầu tiên của "Loki" - Ảnh: Internet

Kevin Feige cũng khẳng định rằng 3 series truyền hình mà Marvel Studios đang phát triển sẽ có nội dung liên quan chặt chẽ tới loạt phim điện ảnh, chứ không như các series trên Netflĩ do Marvel TV sáng tạo trước đó.

Khán giả có thể biết những thông tin mới về loạt phim về Loki trong tháng 7 sắp tới.

Đan Thùy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.