Phim riêng về Black Widow chính thức khởi quay

Nữ siêu anh hùng Black Widow - Ảnh: Internet
Những hình ảnh đầu tiên của Scarlett Johansson và địa điểm quay tại Na Uy đã phần nào hé lộ những chi tiết thú vị trong phần phim mới.

Người hâm mộ đã vô cùng tiếc nuối trước cái chết của Black Widow trong Avengers: Endgame và để đáp lại nỗi lòng mong mỏi của hàng triệu fan, cuối cùng phim riêng về nữ siêu anh hùng này cũng bắt đầu được quay. Kể từ khi Marvel công bố kế hoạch thực hiện phần phim riêng cho BlackWidow trước đó ít lâu, dòng thời gian và câu chuyện về phần phim này luôn là đề tài bàn tán sôi nổi của người hâm mộ.

Tuy Marvel chưa đưa ra thông tin chính thức về bộ phim này nhưng công việc hậu trường đã đang được tiến hành. Mới đây những bức ảnh cho thấy sự xuất hiện của Natasha Romanoff với mái tóc đỏ quay phim tại Saebo, Na Uy. Cô đang làm những công việc thường nhật như đi mua đồ hoặc bắt phà đi lại. Hiện tại, mới chỉ có Scarlett xuất hiện, mong rằng sắp tới sẽ xuất hiện thêm một số thành viên khác.

Những hình ảnh hậu trường của Scarlett Johansson - Ảnh: Internet

Những cảnh quay đầu tiên của Black Widow không tiết lộ nhiều về nội dung của bộ phim, tuy nhiên thay vào đó, khán giả chú ý tới Natasha với mái tóc hung đỏ của cô để phán đoán dòng thời gian cho câu chuyện. Một số người hâm mộ tin rằng đây là những thước phim miêu tả những ngày đầu của BlackWidow, còn một số fan lại nghĩ đây là những năm ở ẩn của nữ điệp viên sau Civil War. Cũng có những tin đồn cho rằng đây là những cảnh quay cuộc sống của BlackWidow khi trong 5 năm sau cái búng tay của Thanos trong Infinity War.

Phim riêng của Black Widow được đạo diễn bởi Cate Shortland, đạo diễn nữ đầu tiên của Marvel Studios. Dẫu chưa có gì chắc chắn nhưng loạt hình ảnh đầu tiên được hé lộ không khỏi khiến fan hâm mộ tò mò và nóng lòng chờ đợi thông báo chính thức từ Marvel ở cả bối cảnh lẫn thời gian phát hành phim.

Đan Thùy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.