Phim 'Mẹ chồng' của Thanh Hằng tung trailer gây tò mò

Đoạn teaser trailer kéo dài 1 phút của 'Mẹ chồng' đã tiết lộ nhiều tình tiết thú vị từ câu chuyện tưởng chừng như đã quá quen thuộc này.

Ngay từ khi bấm máy, phim Mẹ chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng đã thu hút nhiều sự chú ý do có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Thanh Hằng, Lan Khuê, Diễm My, Midu, Lâm Vinh Hải, Song Luân, Quốc Cường. Đặc biệt, hình ảnh Thanh Hằng cùng tách trà chứa rắn độc cũng tạo ấn tượng mạnh và đạt hiệu quả lan truyền trong cộng đồng mạng.

Lấy bối cảnh giả định mang tên Đại Điền vào thập niên 40 của thế kỷ trước, Mẹ chồng xoay quanh cuộc đời cô Ba Trân (Thanh Hằng đóng). Kể từ khi về làm dâu nhà Hội đồng lịnh, Ba Trân luôn phải chịu nhiều bất hạnh với những quy củ hà khắc từ bà Hai Lịnh (Diễm My đóng).

Trong đoạn teaser trailer vừa được tung ra, tấn bi kịch bên trong một gia đình trưởng giả miền Tây nam bộ thời hậu phong kiến cũng được mở ra một cách khéo léo. Trái với sắc đỏ hân hoan, bước chân rộn rã của Ba Trân ngày về làm dâu nhà chồng ở những giây đầu tiên, thời lượng còn lại của teaser cho thấy những uất ức, tủi nhục khi cô không sinh được con nối dõi. Đây được xem như tội bất hiếu, là tội lỗi lớn nhất của phận dâu con trong xã hội bấy giờ.

Ngoài ra, cảnh "mẹ chồng" Diễm My răn đe Thanh Hằng khiên cô khóc tức tưởi cũng kịch tính không kém: "Hơn 2 năm mợ về làm dâu nhà họ Huỳnh, chuyện lớn chuyện nhỏ đâu cần mợ động móng tay, duy nhất sinh con cho nhà họ Huỳnh thì mợ lại không làm được. Đúng là cây độc không trái". Với một người phụ nữ, đây không khác nào những lời gây tổn thương, lời răn đe đanh thép nhất. Vẻ hạnh phúc thuở xuân thì của Ba Trân nay đã thay bằng sự đắng cay, tủi nhục.

Ngoài Thanh Hằng và Diễm My, sự hiện diện của dàn diễn viên Lan Khuê, Midu và Ngọc Quyên với sắc vóc và thần thái riêng biệt cũng gợi mở về câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu nhiều khuất tất. Họ sẽ đối mặt với áp lực duy trì nền nếp gia đình như thế nào? Liệu những bi thương của Ba Trân có lặp lại với những người phụ nữ còn lại của gia tộc họ Huỳnh?

Mẹ chồng dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.