Chris Hemsworth và Julia Roberts được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood

Đại lộ Danh vọng Hollywood - Ảnh: Internet
Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm 2020 sẽ ghi danh thêm những ngôi sao mới trong rất nhiều lĩnh vực.

Ngày 20.6, Uỷ ban Lựa chọn Danh vọng của Phòng Thương mại Hollywood đã công bố danh sách đầy đủ những người nổi tiếng sẽ được vinh danh trên đại lộ Danh Vọng vào năm 2020 sắp tới.

Trong danh sách được lưa chọn, có rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực truyền hình, điện ảnh, âm nhạc, phát thanh…

Đặc biệt trong hạng mục điện ảnh, những gương mặt sáng giá như Octavia Spencer, Mahershala Ali đã được xướng tên và đặc biệt trong đó có diễn viên Julia Roberts, Chris Hemsworth.

Julia Roberts là gương mặt kỳ cựu trong làng điện ảnh Hollywood

Từ một cái tên nhỏ trong danh sách dài những cái tên khác ở Hollywood, tới khi sắm vai Thor, cuộc đời của Chris Hemsworth lập tức bước sang trang mới. Chris hiện giờ là nam tài tử hạng A được săn đón, thu nhập khủng và được vinh danh trên Đại lộ Danh Vọng là một thành công lớn của anh trong sự nghiệp diễn xuất.

Nhờ có vai diễn Thor, sự nghiệp diễn xuất của Chris Hemsworth đã bước lên một tầm cao mới
Ngôi sao da màu Octavia Spencer

Bên cạnh đó, về phía truyền hình, các ngôi sao mới được vinh danh bao gồm MC kiêm tác giả và nhà tâm lý học Phil McGraw, người dẫn chương trình kiêm phát thanh viên Wendy Williams và MC Kathie Lee Gifford cùng nhiều cái tên khác nữa.

Billy Idol và 50 Cent cũng là những gương mặt tiêu biểu trong lĩnh vực âm nhạc sẽ được vinh danh trong năm tới.

Rapper 50 cent

"Những lựa chọn của năm nay đặc biệt độc đáo. Chúng tôi có thể công nhận tài năng của 35 nghệ sĩ đã góp công xây dựng di sản ở Hollywood" - Chủ tịch Ủy ban Lựa chọn của Đại lộ Danh vọng Vin Di Bona nhận xét - "Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể vinh danh nhiều tài năng mới, những người đã chạm đến trái tim của chúng ta qua các bộ phim, tác phẩm truyền hình, chương trình phát thanh và một loạt các thể loại âm nhạc".

Ngày gắn sao hiện chưa được lên lịch cụ thể. Trên thực tế, người nhận có hai năm để lên lịch cho các nghi thức gắn sao, đồng nghĩa với việc một số người có thể không nhận được vị trí của họ trên hoặc gần Đại lộ Hollywood cho đến tận năm 2021.

Để được khắc tên trên Đại lộ Danh vọng – con đường danh giá bậc nhất của Hollywood từ lâu đã trở thành một vinh dự lớn dành cho những người nổi tiếng trên toàn thế giới.

Được biết ở thời điểm hiện tại, con đường này đã có khoảng 2.600 ngôi sao, và mỗi tháng sẽ được bổ sung từ 1- 2 ngôi sao mới. Nhưng để được vinh danh trên con đường này cũng không phải là điều đơn giản. Bởi lẽ, không phải cứ là người nổi tiếng thì sẽ được vinh danh, mà cần phải đáp ứng được một số tiêu chuẩn nhất định do Hội đồng Đại lộ Danh vọng đưa ra.

Đan Thùy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.