David và Victoria Beckham ngọt ngào, lãng mạn ở London sau tin đồn ly hôn

Sau khi khoe ảnh lãng mạn ở Paris vào buổi tối hôm trước nhân kỷ niệm 19 năm ngày cưới thì hôm nay David và Victoria Beckham có buổi gặp mặt rất đáng yêu và ngọt ngào ở London sau tin đồn ly hôn.

Thời gian gần đây tin đồn cặp đôi quyền lực một thời của Anh là David và Victoria Beckham đã ly thân được đăng tải. Nếu như những lần trước, cả hai đều im lặng thì lần này, Vic và Beck cùng đồng loạt lên tiếng phủ nhận.

Để chứng tỏ cuộc hôn nhân 19 năm vẫn đẹp, hôm qua cặp đôi đã đăng bức ảnh ăn tối lãng mạn ở Paris với cả nến, hoa và rượu vang đắt tiền nhân kỷ niệm 19 năm ngày cưới. Thậm chí, cựu cầu thủ còn dành những lời tình cảm ngọt ngào dành cho vợ trên trang cá nhân.

Chưa dừng lại đó, hôm nay cả hai đã bay về Anh và cùng có buổi ra ngoài trông rất tình cảm. Cùng diện quần jean và áo trắng, Vic vui vẻ trò chuyện cùng chồng và không ngại ngùng thể hiện tình cảm bằng vòng tay ôm từ phía sau.

Cách đây không lâu, thông tin Vic và Beck ly hôn rộ lên khi cả hai thường xuyên xuất hiện một mình. Trong khi Beck cùng các con ở Mỹ thì Vic miệt mài ở Anh lo công ty và thiết kế thời trang. Tuy nhiên, cả hai lên tiếng phủ nhận.

Những hình ảnh ngọt ngào của Vic và Beck giữa tin đồn ly hôn.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.