Đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain-người ăn bún chả với cựu tổng thống Obama treo cổ tự vẫn

Đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain, người phụ trách các chương trình ẩm thực và văn hóa kênh Travel Anthony Bourdain, Mỹ; được biết nhiều tại Việt Nam khi ăn bún chả với Obama ở Hà Nội trong chuyến thăm hồi tháng 5.2016 đã tự sát ở tuổi 61.

Theo CNN đưa tin, ông Anthony Bourdain - nhà văn, đầu bếp, ngôi sao truyền hình nổi tiếng thế giới đã có mặt tại Pháp để thực hiện tập chương trình về ẩm thực của mình. Bạn thân của ông là đầu bếp người Pháp Eric Ripert đã phát hiện ông đã bất động trong phòng khách sạn của mình vào sáng 8.6.

Nguyên nhân của cái chết được xác định là do treo cổ tự tử. Hiện vẫn chưa có thêm bất cứ chi tiết cụ thể nào được công bố với công chúng.

Anthony Bourdain và cựu tổng thống Mỹ Obama ăn bún chả tại Hà Nội vào năm 2016

Anthony Bourdain sinh ngày 25 tháng 6 năm 1956 tại thành phố New York (Mỹ) và lớn lên tại Leonia, New Jersey. Ông Anthony được vinh danh là một trong những đầu bếp có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Ngoài sự nghiệp nấu ăn thành công, đầu bếp Anthony Bourdain còn chứng tỏ tài năng của mình thông qua nhiều lĩnh vực như truyền hình, viết sách… truyền cảm hứng cho rất nhiều người đam mê nấu ăn khắp thế giới.

Tại Việt Nam, đầu bếp Anthony Bourdain được biết đến nhiều nhất là người đã giới thiệu ông Barack Obama, khi đó là Tổng thống Mỹ, đến món bún chả Việt Nam khi ông Obama đến thăm đất nước hồi tháng 5.2016.

Lam Khuê


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Lý HùngReply

    09-6-2018 11:35:46

    Có lẽ có thể sau khi thưởng thức hết các món ăn ngon trên thế giới thì có người thấy thế là đã đủ cho cuộc sống!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.