Đạo diễn Minh Cao khẳng định ảnh tình tứ của Bình Minh, Trương Quỳnh Anh không phải trong phim

Đạo diễn Minh Cao-người thực hiện bộ phim “Thề không gục ngã” lên sóng từ năm 2015 cho biết những hình ảnh mới lộ của Bình Minh, Trương Quỳnh Anh không phải là hình trong phim.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện loạt ảnh thân mật, gần gũi của diễn viên, MC Bình Minh với Trương Quỳnh Anh. Khi người trong cuộc chưa lên tiếng, một số khán giả cho rằng những khoảnh khắc tình tứ này chỉ là hình ảnh trong một dự án phim chung của cả hai.

Cụ thể hơn, cư dân mạng suy đoán rất có thể đây là những hình ảnh nằm trong bộ phim "Thề không gục ngã" mà Bình Minh, Trương Quỳnh Anh đóng chung từ 2 năm trước.

Một hình ảnh mới lộ của Trương Quỳnh Anh, Bình Minh gây xôn xao trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, trong phát biểu mới nhất, Minh Cao - đạo diễn phim "Thề không gục ngã" cho biết hình ảnh mới lộ của Bình Minh, Trương Quỳnh Anh không nằm trong dự án phim của anh.

Ngoài ra, đạo diễn Minh Cao cũng tiết lộ cảnh tình cảm giữa Bình Minh, Trương Quỳnh Anh trong phim cũng không quá nhiều.

Phim "Thề không gục ngã" của đạo diễn Nguyễn Minh Cao, phát sóng vào năm 2015 chính là bộ phim truyền hình đầu tiên Trương Quỳnh Anh, Bình Minh hợp tác với nhau.

Vai diễn của Bình Minh trong phim là Lý Bỉnh Long đẹp trai, thông minh nhưng ăn chơi sa đọa. Trong một lần thi đua xe, anh gây tai nạn chết người và bị tuyên án 5 năm tù và bị cha từ mặt.

Hình ảnh hậu trường Bình Minh, Trương Quỳnh Anh đóng phim chung từ 2 năm trước. So sánh với ảnh mới lộ, ai cũng có thể nhận ra sự khác biệt về kiểu tóc của cả hai diễn viên cũng như phong cách thời trang.

Khi được ra tù, anh quyết tâm làm lại cuộc đời nhưng sau đó, chính anh phát hiện ra cha mình có quan hệ với tổ chức xã hội đen ở Hong Kong.

Còn vai diễn của Quỳnh Anh là Huệ Mẫn. Cô là em gái của trùm xã hội đen ở Việt Nam. Duyên phận đưa lối, cô gặp Bỉnh Long (Bình Minh đóng), rồi cả hai nảy sinh tình cảm.

Cùng chung mục đích hướng đến cuộc sống tốt đẹp, chân chính cả hai đã nương tựa vào nhau để vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.

Xem hình hậu trường, có thể thấy rõ Bình Minh, Trương Quỳnh Anh trong "Thề không gục ngã" được xây dựng hình tượng khá giản dị, tóc tai xuề xòa chứ không sành điệu như những khoảnh khắc mới lộ.

Ngoài ra, hình ảnh Bình Minh mặc trang áo thun trắng có dòng chữ Cầu thủ nhí 2016 (chương trình Bình Minh làm MC từ 1 năm trước - pv) lại thêm phần khẳng định bức hình nam diễn viên điển trai tình tứ cùng Trương Quỳnh Anh trong xe hơi không phải chụp khi đóng phim chung từ 2 năm trước.

Ngọc Anh/Thời Đại


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.