Đạo diễn Luc Besson bị điều tra tội cưỡng hiếp diễn viên nữ 27 tuổi

Khi LHP Cannes 2018 kết thúc với những phong trào chống quấy rối và lạm dụng tình dục thì mới đây, đạo diễn kỳ cựu của Pháp Luc Besson bị một nữ diễn viên 27 tuổi tố cáo đánh thuốc và hiếp dâm cô ở Paris (Pháp) vào ngày 17.5.

Thông tin truyền thông Pháp mới đây cho biết, cảnh sát đang điều tra vụ cưỡng hiếp mà bị can là đạo diễn lừng danh Luc Besson.

Theo đơn tố cáo của một nữ diễn viên giấu mặt năm nay 27 tuổi thì ngày 17.5 vừa qua, cô gái này gặp Luc tại một khách sạn ở Paris và được mời một tách trà khiến cô ngất sau khi uống.

"Theo đơn tối cáo, khi tỉnh dậy, cô nhận ra mình bị cưỡng hiếp, còn đạo diễn Luc đã rời khỏi phòng và để lại một khoản tiền", phía cảnh sát cho hay.

Theo những gì nữ diễn viên này tường trình thì cô và Besson có quan hệ tình cảm trong hai năm nhưng đã chia tay.

Những lời tố cáo của nữ diễn viên giấu mặt đã bị phía đạo diễn Luc Besson phủ nhận. Hiện tại, vị đạo diễn lừng anh này không ra mặt và luật sư của ông phủ nhận mọi việc. Đại diễn của Luc thừa nhận nữ diễn viên là người ông quen biết nhưng khẳng định chưa từng có hành vi sai trái với cô.

Luc Besson sinh năm 1959, là nhà làm phim Pháp kỳ cựu, từng nhận đề cử đạo diễn ở giải César (được ví như Oscar nước Pháp) với phim Léon: The Professional (1994) và The Messenger: The Story of Joan of Arc (1999). Ông là biên kịch, tác giả nhiều phim nổi tiếng nhưng Lucy, Nikita, Taken...

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.