Danh hài 80 tuổi đối diện 30 năm tù vì tội cưỡng hiếp

Danh hài nổi tiếng của Mỹ, Bill Cosby vừa bị tòa án Mỹ kết tội sử dụng ma túy và tấn công tình dục một nhân viên của Đại học Temple hồi năm 2004.

Hơn một năm vụ án tấn công tình dục, cưỡng hiếp của danh hài Bill Cosby diễn ra thì ngày 26.4 (giờ địa phương), Bill đã bị tòa chính thức kết án khẳng định Bill Cosby phạm tội sử dụng ma túy và tấn công tình dục với nữ giáo viên Andrea Constand tại nhà riêng ở ngoại ô Philadelphia, Mỹ năm 2004.

Ngay sau phán quyết của tòa, danh hài kỳ cựu đã phản ứng mạnh mẽ, ông cho rằng tất cả đều là sự đồng thuận. Riêng những người tố cáo Bill Cosby đã bật khóc bên ngoài tòa án. Tính đến nay có hơn 60 phụ nữ đã tố cáo Cosby vì tội đánh thuốc mê, cưỡng hiếp, xâm hại tình dục.

Tại tòa án, cô Andrea Constand, 45 tuổi, nhân viên Đại học Temple University, kể Cosby đã lừa cô uống thuốc mê và sau đó tấn công tình dục cô.

Mặc dù luật sư xin được bảo lãnh Bill nhưng tòa án đã không chấp nhận,. Có thể Cosby sẽ phải thực thi án tù trong khoảng thời gian 60-90 ngày sau khi bị kết án. Ở tuổi 80 và sức khỏe suy giảm nghiêm trọng lại đối diện với 30 năm tù, nhiều khả năng Cosby sẽ không thể trở về cuộc sống đời thường sau khi thụ án xong.

Bill Cosby, tên thật là William Henry Cosby Jr., sinh năm 1937 tại San Francisco (Mỹ). Ông là một danh hài nổi tiếng, đoạt 9 giải Grammy nhờ những album hài của mình. Bill Cosby là một trong những diễn viên hài kỳ cựu của Mỹ. Ông sản xuất và đảm nhận vai chính trong series truyền hình ăn khách The Cosby Show.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.