Dàn người đẹp Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 gặp lại nhau sau 10 năm

10 năm sau đăng quang, Ngọc Diễm gặp lại những người bạn
Ngoài nhan sắc xinh đẹp, dàn người đẹp Cao Thái Hà, Loan Vương, Oanh Yến, Ngụy Thanh Lan giờ đây người có tổ ấm hạnh phúc, người sự nghiệp trên đà phát triển.

Ngọc Diễm

Đúng 10 năm sau ngày chung kết "Hoa hậu du lịch 2008", hoa hậu Ngọc Diễm tổ chức cuộc gặp gỡ giữa các người đẹp tại TP.HCM nhằm ôn lại kỷ niệm xưa và gửi lời mời tham gia đêm kỷ niệm 10 năm đăng quang của cô vào tối 22.8 sắp tới.

Vì bận rộn với cuộc sống riêng tư, đây là lần hiếm hoi các người đẹp gặp nhau đông đúc để trò chuyện. Mỗi người bước ra từ cuộc thi đều trưởng thành hơn xưa và có những thành công, vị trí nhất định trong xã hội. Không chỉ hàn huyên chuyện cũ, họ chia sẻ về gia đình, sự nghiệp và những ý tưởng cống hiến cho xã hội, đặc biệt là du lịch Việt Nam.

Ngọc Diễm vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ sau 10 năm đăng quang

Cao Thái Hà

Ngọc Diễm nhớ lại, 10 năm trước cô cùng Cao Thái Hà ở chung phòng. Lúc ấy, người đẹp họ Cao vừa tròn 18 tuổi, rất ngây thơ và tham gia cuộc thi với tinh thần giao lưu, học hỏi.

Ngọc Diễm luôn theo dõi chặng đường phát triển của Cao Thái Hà và khâm phục ý chí cố gắng của cô sau 10 năm bước chân vào làng giải trí. Từ cô gái non nớt và chưa có chỗ đứng trong showbiz, hiện nay Cao Thái Hà là nhân vật đắt show phim ảnh và sự kiện. Cao Thái Hà vẫn luôn xem Ngọc Diễm như một người chị và mong muốn học hỏi thêm đàn chị về bí quyết kinh doanh.

Loan Vương

10 năm trước, Loan Vương giành giải "Thí sinh có gương mặt ấn tượng nhất". Từ đó đến nay, cô vẫn theo đuổi công việc tiếp viên của một hãng hàng không. Nhờ nhan sắc xinh đẹp, Loan Vương tham gia một số cuộc thi khác và có dấu ấn nhất định: top 5 Nữ hoàng doanh nhân, Á hậu quý tộc thế giới 2017, tham gia sứ giả những ngày Việt Nam tại Myanmar do Đại sứ quán Việt Nam tổ chức...

Oanh Yến

Oanh Yến (phải) vui mừng hội ngộ bạn cũ

Người đẹp chia sẻ, hiện cô là mẹ của 4 nhóc tì khỏe mạnh, lanh lợi. Cô đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Trước đó, một thời gian lâu sau cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, Oanh Yến đăng quang Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015, song song vẫn hoạt động người mẫu và kinh doanh.

Ngụy Thanh Lan

Ngụy Thanh Lan từng đoạt "Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất" tại Hoa hậu Du lịch 2008 và là Hoa hậu thân thiện tại Hoa hậu Thế giới người Việt 2010

Ngụy Thanh Lan chia sẻ cô và chồng đang là chủ của một công ty trong lĩnh vực khai khoáng. Rời xa hào quang làng giải trí, cô hạnh phúc và chọn sống bình dị bên chồng tại Tây Ninh. Người đẹp cho biết thêm, cô chọn đầu tư phát triển tri thức và xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, năng động nhưng vẫn giữ những cốt lõi của gia đình Việt Nam. Cô mong muốn sau này con cái mình sẽ học được những giá trị lớn lao từ cha mẹ.

Hà Thu

Hà Thu (thứ 3 từ phải qua) và dàn người đẹp Hoa hậu Du lịch 2008

Hà Thu nhận giải thưởng "Thí sinh được khán giả bình chọn qua mạng internet" khi đang là sinh viên Trường trung học Kinh tế - kỹ thuật Tuyên Quang. Hiện nay, cô cùng chồng con sinh sống tại TP.HCM và theo học thạc sĩ. Giống với Ngụy Thanh Lan, Hà Thu đầu tư việc học vì với cô kiến thức chưa bao giờ đủ.

Vào năm 2008, Hoa hậu Du lịch Việt Nam là cuộc thi lớn và được công chúng quan tâm. Thời điểm đó, cuộc thi mang tầm vóc quốc gia và tuyển chọn kỹ càng về mặt nhan sắc, trình độ, tính cách. Tại đêm chung kết diễn ra ở nhà thi đấu Phan Đình Phùng, Ngọc Diễm lên ngôi Hoa hậu khi còn đang là sinh viên Trường đại học Ngoại thương TP.HCM.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Minh Ngọc Trâm, Á hậu 2 gọi tên Nguyễn Thị Phương Thảo. Sau cuộc thi, Ngọc Diễm được để cử đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất song cô từ chối và chỉ tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế 2009.

Sơn Phạm - Ảnh: Nguyễn Thành


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.