Đàm Vĩnh Hưng xúc động vì lời hứa không bỏ nhau của Hồng Ngọc

Hồng Ngọc cam đoan sẽ luôn ở cạnh Đàm Vĩnh Hưng bất cứ lúc nào trước mặt 250 khán giả trong đêm nhạc đầu xuân, Dining With The Star – Mùa Vàng Son. Tái ngộ trong đêm nhạc mừng Xuân sau 2 năm xa cách, Đàm Vĩnh Hưng – Hồng Ngọc biểu diễn liên tục gần 30 ca khúc hit trên mặt sông Sài Gòn, khiến khán giả reo hò nhảy múa suốt 3 giờ.

Tối qua, 19.2 (mùng 4 Tết), chương trình Dining with The Stars - Mùa Vàng Son của hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Hồng Ngọc đã diễn ra trên sông Sài Gòn. Đôi song ca đã làm nức lòng khán giả khi liên tục trình diễn hơn 30 ca khúc trong suốt 3 giờ như: Xuân yêu thương, Vùng trời bình yên, Điệp khúc mùa xuân, Tâm sự nàng xuân, Bài ca tết cho em, Đừng xa em đêm nay, Vết thương cuối cùng, Về đây em, Sài Gòn đẹp lắm, Mãi mãi bên em, Đừng nghoảnh lại, Một thoáng hương tình, Chuyện thường tình thế thôi, Tình ơi xin ngủ yên, Cho em một ngày...


Đêm nhạc với Mr. Đàm có ý nghĩa mở màn một năm “tấn công” Vpop với hàng loạt sản phẩm sẽ ra mắt đều đặn mỗi 2-3 tháng. Vì thế, anh đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và cũng như chi phí cho trang phục biểu diễn. Trong chương trình, nam ca sĩ đã đảm nhận một lúc 3 vai trò, biên tập âm nhạc, ca sĩ, MC. Ngoài ra, anh đã chi gần 1 tỷ đồng cho 5 bộ trang phục gồm một bộ áo dài thêu tay của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ và các mẫu mới nhất của các nhà mốt Gucci, Dolce Gabbana...


“Dining with The Stars - Mùa Vàng Son” cũng đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Hồng Ngọc, sau gần 2 năm vắng bóng ở sân khấu trong nước, kể từ Live show Diamond Show của người anh thân thiết vào năm 2016. Lần này, giọng ca “Mắt nai cha cha” về nước cũng từ lời rủ rê của Mr. Đàm và cô cũng mong muốn có một màn tái ngộ khán giả ấn tượng vào ngày đầu xuân.


Không biểu diễn thường xuyên ở Việt Nam nên người đẹp đã không giấu nổi sự xúc động khi chứng kiến sự tán thưởng của khán giả dành cho mình bằng những tràng vỗ tay không dứt, họ còn hát đệm theo phần điệp khúc những bản hit nổi tiếng của cô. Điều bất ngờ nhất là cao trào của chương trình lại là khoảnh khắc không nằm trong kịch bản.

Trên sân khấu, Hồng Ngọc đã thốt ra lời hứa thể hiện tình nghĩa keo sơn của cô và Đàm Vĩnh Hưng: “Có một người mà cho dù trong hoàn cảnh nào, ở bất cứ khi nào, người ấy gặp khó khăn, người ấy đau buồn... Hồng Ngọc sẽ chạy đến ngay lập tức, ngày xưa khi còn độc thân hay bây giờ là bà mẹ ba con cũng vẫn vậy. Người đó là anh Đàm Vĩnh Hưng. Mặc dù, ngày xưa, anh ấy là người la Ngọc nhiều nhất”. Nghe lời chia sẻ, Mr Đàm nổi tiếng gai góc đã thể hiện sự xúc động của mình ra mặt khi bước lên sân khấu song ca cùng cô ca khúc Như đã dấu yêu.
Thanh Di


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.