Đàm Vĩnh Hưng tham gia ‘Giải cứu Ngọc Hoàng’ trong đêm 30 Tết

Đàm Vĩnh Hưng với tạo hình Ngọc Hoàng - Ảnh: ĐVH
“Giải cứu Ngọc Hoàng" là vở kịch trong chương trình “Táo quân Mậu Tuất 2018” của THVL sẽ phát sóng tối Giao thừa Tết Mậu Tuất với sự tham gia của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Thủ vai Ngọc Hoàng thượng đế, Đàm Vĩnh Hưng sẽ mặc áo thêu kim tuyến với hoa văn rồng vàng. Được biết đây là bộ trang phục do chính Mr. Đàm chi rất nhiều tiền để thực hiện. Và đây cũng là vai diễn ứng y nhất của Đàm Vĩnh Hưng bên ngoài lĩnh vực ca hát khi lần đầu tiên vào vai người đứng đầu thiên đình trong kịch phát sóng dịp Tết. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết rất đắn đo trước khi nhận lời, bởi vai Ngọc Hoàng thường do các nghệ sĩ gạo cội như Bảo Quốc, Hoài Linh... đảm nhận.

Đàm Vĩnh Hưng với long bào của Ngọc Hoàng

Tham gia vai diễn này và xuất hiện trên truyền hình đúng vào đêm Giao thừa, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Ngọc Hoàng là một nhân vật phải rất uy nghi, nhưng Ngọc Hoàng của Hưng cũng sẽ rất đời, rất gần gũi và thực tế. Đó sẽ là Ngọc Hoàng khác biệt nhất từ xưa đến nay, từ thần thái, giọng điệu, đến cả trang phục".

Ca sĩ Cẩm Ly được hóa trang công phu với vai Thiên Hậu

Vở kịch Giải cứu Ngọc Hoàng còn có sự tham gia của ca sĩ Cẩm Ly trong vai Thiên Hậu. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả tạo hình lẫn diễn xuất, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly đang nỗ lực để mang đến cho khán giả nhân vật Ngọc Hoàng, Thiên Hậu ấn tượng nhất.

Táo quân Mậu Tuất 2018 - Giải cứu Ngọc Hoàng sẽ phát sóng lúc 20 giờ (đêm 30 Tết Nguyên đán) trên kênh THVL1.

Tiểu Vân - Ảnh: Tam Kỳ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Nguyen bangReply

    10-2-2018 09:40:14

    Ca sỹ họ Đàm hoàn toàn không thích hợp với vai diễn này, cho ca sỹ này diễn táo quân tết không những không làm mới được gì mà còn làm chương trình táo quân mất đi ý nghĩ vốn có.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.