Đàm Vĩnh Hưng được bình chọn trở thành quý ông tiên phong của năm

Tối 16.1, sự kiện trao giải "Men Of The Year 2017 "đã diễn ra với sự tham gia của nhiều gương mặt hàng đầu của làng giải trí. Đây là lễ tôn vinh quan trọng và có giá trị, quy tụ những quý ông “làm nên chuyện” ở nhiều lĩnh vực trong năm 2017.

Và nhắc đến địa hạt của nghệ thuật giải trí, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa được xướng lên với danh hiệu “Pioneer Of The Year” (nhân vật tiên phong của năm) bởi nhiều hoạt động mà anh đã tiên phong cống hiến cho nghệ thuật nước nhà.

Năm 2017 được xem là năm Mr. Đàm đóng góp một phần công sức rất lớn để mang dòng nhạc xưa trở lại. Bằng nhiều dự án âm nhạc có đầu tư bài bản, Mr. Đàm thổi hơi thở vào một dòng nhạc tưởng chừng bị quên lãng. Anh phát hành CD “Tình bơ vơ” và tổ chức liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng tại TP.HCM, Hà Nội, các đêm nhạc hằng tháng và nhận được nhiều tiếng vang. Mr. Đàm cũng chính là người miệt mài mang dần những ca khúc xưa cũ, đi xin giấy phép và phổ biến nó đến công chúng trong nước. Hẳn khán giả đã quá quen với “Hồi tưởng”, “Bài Tango tím”, “Qua cơn mê”, “Sương lạnh chiều đông”, “Thương hoài ngàn năm”. Hàng ngàn người say mê với thứ âm nhạc mà Mr. Đàm đã dày công mang trở lại ân khấu. Dòng nhạc xưa có được chỗ đứng và trở thành xu hướng như hiện nay, rõ ràng phải dành một sự tri ân cho “người mở đường” Đàm Vĩnh Hưng suốt thời gian qua.


Về đời sống, Mr. Đàm đã có một năm 2017 ngoạn mục khi vượt qua những khó khăn trong gia đình vào cuối năm 2016, để trở lại mạnh mẽ. Nam nghệ sĩ từng chia sẻ rằng “Mình có thể mệt, nhưng chỉ nghỉ ngơi một chút rồi thôi chứ không được phép mệt lâu. Khi mình là đầu tàu, là lao động chính trong gia đình, là tấm gương để các đệ tử, học trò trông vào thì không được gục ngã”. Mỗi năm, Mr. Đàm còn là nghệ sĩ tiên phong trong việc trang trí nhà để mời khán giả đến chung vui. Anh cũng là nghệ sĩ đầu tiên khai màn dạ tiệc xa hoa trên du thuyền 5 sao để tri ân khán giả. Chính tư duy tiến lên, không lùi bước, trở thành người tiên phong làm những điều khác biệt mà khán giả ngày càng thấy được những lối đi rất riêng, không bao giờ gục ngã từ quý ông bền bỉ này.


Với giải “Pioneer Of The Year” này, Mr. Đàm chắc chắn sẽ có thêm nguồn cảm hứng để tạo nên nhiều điều lớn lao hơn cho năm 2018. Người ta nói Mr. Đàm ngông, nhưng chính tính cách đó đã tạo nên một quý ông có thể làm được mọi thứ, và thậm chí là “mở đường” cho rất nhiều xu hướng mới trong làng nhạc Việt. Và có lẽ, khán giả và truyền thông vẫn sẽ còn “phát cuồng” với Mr. Đàm mỗi khi anh xuất hiện trong nhiều năm nữa.

Thanh Di. Ảnh: Thành Luân

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.