Đàm Vĩnh Hưng đến Anh hội ngộ dàn sao quốc tế tại Lễ trao giải MTV châu Âu 2017

Hàng loạt ngôi sao như Rita Ora, Eminem, Will.i.am, Demi Lavota, U2… đã có mặt tại London chuẩn bị tham dự Lễ trao giải MTV châu Âu 2017. Đại diện Việt Nam là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tham gia sự kiện này với tư cách là ứng cử viên sang giá cho giải thưởng Best Southeast Asian atc (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất).
Sáng 11.11 giờ địa phương, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đến London, chuẩn bị cho lễ trao giải MTV châu Âu 2017. Trải qua chuyến bay 14 tiếng từ TP.Hồ Chí Minh, “ông hoàng nhạc Việt” vẫn trông rất tươi tỉnh, anh mang theo gần 80kg hành lý bao gồm trang phục, phụ kiện chuẩn bị cho các hoạt động nằm trong sự kiện âm nhạc lớn nhất châu Âu sẽ diễn ra vào 12.11 tại Trung tâm SSE Arena Wembley.
"Tôi rất háo hức, đặc biệt là thời khắc hội ngộ với các đồng nghiệp nổi tiếng trên khắp thế giới hội tụ về London ", Mr Đàm chia sẻ:.
Được biết, các nghệ sĩ có mặt ở tối trao giải tối đều là những tên tuổi lớn của làng nhạc như Rita Ora, Eminem, Will.i.am, Demi Lavota, U2, Travis Scott, Kesha... cùng nghệ sĩ đến từ các quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Nam Phi... Đại diện Việt Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tranh giải Best Southeast Asian atc (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) và được đáng giá là một ứng cử viên sáng giá.
Ngay khi rời sân bay Heathrow, Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng gặp gỡ và làm việc với ban tổ chức chuẩn bị cho các hoạt động của mình ở sự kiện này. Lễ trao giải năm nay diễn ra tại trung tâm SSE Arena Wembley, địa điểm tổ chức các sự kiện văn hoá thể thao lớn của thế giới, các ca sĩ như Madona, Beyonce, Britney Spears… đều từng tổ chức show ở đây.

Thanh Di. Ảnh: Khoa Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.