Đàm Vĩnh Hưng có cơ hội giành giải tại MTV EMA 2017

Là đại diện tiếp theo của Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2017, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang có cơ hội rất lớn để một lần nữa đưa Việt Nam vinh danh và tỏa sáng tại đấu trường âm nhạc quốc tế.

Giải thưởng MTV EMA 2017, một trong ba giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng nhất đã chính thức mở cổng bình chọn cho khán giả trên toàn thế giới.

Năm nay ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tại hạng mục Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Đến với đấu trường này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến một thành tựa âm nhạc khá ấn tượng với hơn 40 album cũng như những bản hit trong suốt 20 năm theo đuổi âm nhạc của mình. Theo đánh giá chung, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ của Việt Nam có sức ảnh hưởng lớn khi nhận được sự ủng hộ của nhiều tầng lớp khán giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam.

Xem clip thông tin và chia sẻ Đàm Vĩnh Hưng tranh giải MTV EMA 2017 tại London:

Nguồn video VTV9

“Đến với giải MTV EMA 2017 tại London chỉ là sự xuất hiện để nhận giải nên không có phần trình diễn thuộc chuyên môn nào. Đàm Vĩnh Hưng đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình về bộ cánh cũng như thần thái phong cách xuất hiện như thế nào đó để mang bóng dáng âm nhạc Việt Nam đương đại ấn tượng nhất – mong quý vị hãy yêu thương Đàm Vĩnh Hưng, bình chọn cho Hưng một lần vote, nếu chưa có cảm tình với Hưng thì hãy bình chọn cho Việt Nam để Đàm Vĩnh Hưng có thêm sức mạnh có tấm vé bước tới đài vinh dự với quốc tế” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ

Để đoạt được giải thưởng lần này, Đàm Vĩnh Hưng phải có được sự bình chọn cao nhất so với 6 đối thủ khác của các nước Đông Nam Á qua cổng bình chọn dành cho khán giả.

Lễ công bố và trao giải thưởng MTV EMA 2017 sẽ diễn ra tại Lonlon, (Anh) vào ngày 12.11 tới. Trong suốt 5 năm qua Việt Nam cũng đã ba lần thắng tại mục bình chọn Đông Nam Á, vì thế lần này Đàm Vĩnh Hưng đang có rất nhiều cơ hội để một lần nữa đưa âm nhạc Việt Nam với đấu trường âm quốc tế.

Y Quyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.