Cựu thành viên nhóm One Direction quẫn trí khi em gái 18 tuổi đột ngột qua đời sau 3 năm mẹ mất vì ung thư

Cựu thành viên của nhóm One Direction, Louis Tomlinson đã sốc khi cô em gái 18 tuổi đáng yêu, và xinh đẹp Felicite đột ngột qua đời vì ngừng tim - sau ba năm mẹ anh mất ở tuổi 43 vì bệnh ung thư.

Em gái 18 tuổi của ngôi sao One Direction, Louis Tomlinson đã được tìm thấy đã chết tại nhà sau một cơn đau tim. Cái chết bi thảm của Félicité, một nhà thiết kế thời trang và ngôi sao Instagram có gần 1,3 triệu người theo dõi đã khiến Louis bị 'suy sụp và quẫn trí'.

Louis đã rút ra khỏi chương trình Comic Relief vào tối mai, nơi anh ấy sẽ biểu diễn ca khúc mới trực tiếp với tư cách là một trong những nghệ sĩ hàng đầu vì không chịu nỗi cú sốc này. Cách đây 3 năm mẹ của anh đã chết sớm vì bệnh bạch cầu.

Félicité được cho là đã ngã quỵ sau một cơn đau tim tại căn hộ studio ở tầng bốn ở Earls Court, West London, vào giờ ăn trưa thứ Tư.

Được biết cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu của ma túy tại địa chỉ này. Họ nói rằng họ đang trong quá trình thông báo cho thân nhân.

Người phát ngôn của cảnh sát: 'Cảnh sát đã được Dịch vụ xe cứu thương London gọi vào lúc 12 giờ 52 giờ thứ Tư, sau các báo cáo về một phụ nữ bị ngừng tim. Khi chúng tôi đến nơi đã thấy một phụ nữ được cho là ở tuổi 18 đã chết tại hiện trường. Hiện tại, cái chết đang được coi là không giải thích được. Một cuộc khám nghiệm tử thi sẽ diễn ra va sẽ thông báo khi có kết quả".

Louis Tomlinson là một trong 5 thành viên của nhóm One Direction. Sau khi 1D tan rã, mỗi người theo một sự nghiệp riêng. Louis ở lại Anh hát với tư cách là ca sĩ solo.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.