Cựu siêu mẫu, MC nổi tiếng tự tử tại nhà riêng sau cáo buộc hành hung bạn trai

Nữ MC Caroline Flack được phát hiện qua đời tại nhà riêng vào ngày 15.2. Thông tin ban đầu do luật sư của nữ MC tiết lộ là cô tự vẫn.

"Chúng tôi xác nhận tin Caroline Flack mất vào ngày 15.2. Mong mọi người tôn trọng quyền riêng tư của gia đình trong thời gian đau buồn này", đại diện gia đình Flack chia sẻ.

Caroline Flack năm nay 40 tuổi, xuất thân là một người mẫu. Năm 2015, Caroline Flack nằm trong top 5 những phụ nữ sexy nhất thế giới do FHM bình chọn, theo sau những cái tên như Kelly Brook, Kim Kardashian, Britney Spears.... Thời gian gần đây cô được đánh giá là một MC nổi tiếng của Anh.

Caroline Flack được yêu thích khi tham gia dẫn dắt một số chương trình như I'm a Celebrity, Get Me Out of Here, The Xtra Factor, gần nhất là Love Island. Người đẹp từng xuất hiện trong bộ phim hài Bo' Selecta! của truyền hình Anh.

Trước đó vào tháng 12.2019, bị buộc tội hành hung bạn trai Lewis Burton. Tuy nhiên, người đẹp 40 tuổi phủ nhận cáo buộc và đang chờ phiên tòa xét xử vào tháng 3.

Từ đó, cô ít tiếp xúc với mọi người và trước khi tự vẫn, ngày Lễ Tình nhân 14.2, Caroline Flack lần đầu quay trở lại sử dụng mạng xã hội sau thời gian im ắng. Trên trang cá nhân, cô đăng tải hình ảnh ôm chú chó cưng của mình. Chính vì thế việc cô từ giã cuộc sống khiến nhiều người thân và bạn bè đau xót.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.