Cựu hoa hậu Anh tự tử ở tuổi 33, nghi bị trầm cảm và nợ nần

Hoa hậu Anh 2009 - Sophie Gradon vừa qua đời đột ngột ở tuổi 32 tại nhà của bố mẹ đẻ gần Newcastle. Sự ra đi bất ngờ của cô khiến người thân và bạn bè bàng hoàng. Nguyên nhân cái chết được cho là tự vẫn.

Theo bạn bè người đẹp cho biết, nhiều khả năng Sophie Gradon kết liễu đời mình sau thời gian dài trầm cảm và gặp rắc rối về tiền bạc. Phía cảnh sát cho biết điều tra tra ban đầu cho thấy không có dấu hiệu đáng ngờ nào về việc bị sát hại.

Vài tháng trước khi ra đi, Sophie liên tục chia sẻ các bài đăng trên mạng xã hội về tâm trạng lo lắng. "Nghĩ lại về thời điểm tôi biến thành một người ẩn dật, tôi sợ đi ra ngoài hay sợ tới bất kỳ nơi nào vì lo lắng và sự khác biệt nào đang diễn ra trong cuộc sống của tôi. Đối mặt với nỗi sợ của bạn đôi khi là điều khó khăn nhất nhưng đáng khen nhất", cô viết.

Một người bạn của Sophie Gradon cho biết: "Cô ấy bị trầm cảm và lo lắng trong thời gian dài về vấn đề tài chính. Nhiều người nghĩ cô ấy đang có cuộc sống tuyệt vời vì có tình yêu đẹp và cuộc sống tốt. Tuy nhiên, một người bạn thân của Sophie mới mất nên ảnh hưởng rất nặng nề tới cô ấy. Sophie đã cố gắng đối mặt nhưng vẫn rơi vào một nơi tối tăm".

Sophie Gradon là con gái duy nhất trong 1 gia đình khá giả, bố mẹ kinh doanh bất động sản. Cô tốt nghiệp đại học Northumbria ngành truyền thông, văn hóa và xã hội năm 2007. Sau đó cô đi làm trong một khách sạn và sau đó được nhiều người biết đến khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Anh năm 2009. Năm 2016, Sophie tham gia vào show truyền hình ăn khách Love Island và thu hút lượng lớn người hâm mộ.

Ngay sau cái chết của Sophie, bạn trai của cô bàng hoàng trước thông tin bạn gái đã chết. Anh chia sẻ ảnh của 2 người lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái: "Anh sẽ không bao giờ quên nụ cười của em. Anh yêu em rất nhiều. Em luôn và mãi là thế giới của anh".


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.