Con gái Michael Jackson phủ nhận tự tử sau phim ấu dâm của cha

Người mẫu Paris Jackson đã dùng từ rác rưởi để nói về những tin đồn cô tự tử cũng như bộ phim tài liệu nói về Michael Jackson đã quan hệ tình dục với trẻ em khi còn sống suốt thời gian dài

Báo chí Mỹ hôm qua đưa tin Paris Jackson đã tự vẫn tại căn hộ ở Los Angeles bằng cách cứa cổ tay nhưng sau đó cô đã rời bệnh viện.

Tuy nhiên, Paris Jackson cho thấy những thông tin kia là bịa đặt và cô đã cùng bạn trai vui vẻ dạo phố. Thậm chí, trên trang cá nhân, nữ người mẫu 20 tuổi dùng từ "rác rưởi" để phản hồi những bài báo.

Những ngày qua, câu chuyện lạm dụng tình dục trẻ em của Michael Jackson một lần nữa được đào xới lại, sau khi HBO phát sóng bộ phim tài liệu mang tên Leaving Neverland công chiếu. Hai người đàn ông Wade Robson và James Safechuck kể lại trải nghiệm của họ khi bị ngôi sao quá cố xâm hại tình dục lúc nhỏ.

Người thân của Michael Jackson một mực khẳng định đó là lời nói dối, bịa đặt. Tuy nhiên, nhiều hoạt động xã hội và các đơn vị sản xuất truyền hình, giải trí đã rút hết những bài hát, nhãn hiệu có MJ vì bộ phim tác động xấu đến xã hội.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.