Con gái Michael Jackson phải điều trị tâm thần vì sốc bởi bộ phim tố bố ấu dâm

Quá sốc vì bố bị tố tội ấu dâm qua bộ phim tài liệu Leaving Neverland, con gái Michael Jackson phải vào trung tâm phục hồi tâm lý

Paris Jackson gần nhưsuy sụp tinh thần và mất trí sau khi bộ phim tài liệu Leaving Neverland được công chiếu để tố cáo quá khứ ấu dâm của bố cô - cô ca sĩ Michael Jackson. Điều này càng tồi tệ hôn bởi tháng 6 năm nay sẽ tròn 10 năm ngày "Ông hoàng nhạc pop" qua đời.

Paris Jackson hiện đã được đưa vào trung tâm phục hồi tâm lý. Nữ người mẫu trẻ rất đau đớn vì những lời tố cáo từ phía các nạn nhân nhắm vào bố mình. Một người bạn của Paris Jackson cho biết: "Cô ấy sẽ trở lại với công việc nhưng hiện giờ thì chắc chắn chưa sẵn sàng đối diện với ống kính để nói về chủ đề khiến cô ấy đau lòng".

Paris Jackson vốn dĩ đã gặp nhiều rắc rối về tâm lý. Trước đây, cô từng có thời gian phải vào bệnh viện điều trị tâm thần sau 3 lần cố tự làm đau bản thân, thậm chí từng tự tử. Vài tuần trước, cũng có tin tức cho biết Paris đã nhập viện để chăm sóc sức khỏe tâm lý lẫn thể chất.

Về "Leaving Neverland" - bộ phim tài liệu khiến Paris Jackson vừa phải vào trung tâm phục hồi, đây là một bộ phim dài 4 tiếng nói về những lời cáo buộc chống lại Michael Jackson đến từ phía 2 người đàn ông Wade Robson và James Safechuck. Họ khẳng định bản thân từng bị nam danh ca lạm dụng tình dục khi còn bé.

Quá sốc vì bố bị tố tội ấu dâm, con gái Michael Jackson phải vào trung tâm phục hồi tâm lý - Ảnh 2.

Wade Robson (trái) và James Safechuck (phải) bên đạo diễn Dan Reed.

Bộ phim do đạo diễn người Anh Dan Reed thực hiện, được công chiếu tại Liên hoan phim Sundance. Vì tính chất nhạy cảm của phim, ban tổ chức đã sắp xếp bác sĩ tâm lý và nhân viên y tế ở sảnh rạp chiếu phim để đề phòng trường hợp có khán giả cảm thấy khó chịu vì những cảnh trong phim.

Nhiều khán giả cho biết họ đã cảm thấy "kinh hoàng" và "phát bệnh" vì những chi tiết nhục dục được nhắc đến trong phim.

Phía người nhà của Michael Jackson thì giận dữ nói "Leaving Neverland" là hình thức hủy hoại danh tiếng của nam danh ca. Họ khẳng định Wade Robson và James Safechuck là những kẻ dối trá. Đơn kiện trước đây của hai người đàn ông này nhắm vào Michael Jackson vốn từng bị tòa án bác bỏ.

Trước khi mất vào năm 2009, Michael Jackson luôn khẳng định mình trong sạch và phủ nhận mọi hành vi sai trái mà ông bị cáo buộc. Năm 2005, siêu sao nhạc pop cũng từng được tòa án phán quyết không có tội trong vụ kiện về hành vi ấu dâm.

T.E


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.