Con gái ca sĩ Madonna xuất hiện trong show diễn thời trang đầy hoang dã

Lourdes Leon
Xuất hiện với tư cách người mẫu của show diễn của hãng thời trang thể thao Gypsy Sport trong Tuần lễ thời trang New York 2019, con gái của nữ ca sĩ Madonna, Lourdes Leon và nhiều người mẫu đã gây bất ngờ

Mặc dù không sở hữu chiều cao và vẻ ngoài của một người mẫu nhưng Lourdes Leon thường được nhiều nhà thiết kế mời bởi vẻ ngoài cá tính. Trước khi xuất hiện trong show diễn của Gypsy Sport trong Tuần lễ thời trang New York, người mẫu 21 tuổi đã trình diễn cho thương hiệu Stella McCartney.

Ngoài Lourdes Leon, show diễn của Gypsy Sport còn gây ấn tượng và được khen ngợi bởi sự phong cách sáng tạo táo bạo nhưng mang thông điệp rõ ràng. Bộ sưu tập của Gypsy Sport Spring Summer 2019 lấy cảm hứng từ sự tự do và vẻ nguyên sơ, dàn người mẫu để ngực trần, đội lá, đóng khố... theo phong cách của các bộ tộc thời nguyên thủy.

Ngoài ra, show diễn này đã chọn dàn người mẫu vô cùng ấn tượng khi những người mẫu (cả nam và nữ cùng người mẫu nhí) điều gây ấn tượng khi xuất hiện với vẻ ngoài cá tính và phi giới tính.

\

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.