Chương Tử Di sản xuất khẩu trang, tặng xe cứu thương giúp chống coronavirus

Diễn viên Chương Tử Di - Ảnh: Internet
Ngoài việc quyên góp tiền mua xe cứu thương giúp bệnh nhân nhiễm coranvirus, Chương Tử Di đã cho công ty của cô sản xuất các sản phẩm phòng chống dịch bệnh. Hành động Chương Tử Di được cư dân mạng ca ngợi như hình mẫu cho các ngôi sao nữ.

Dịch viêm phổi Vũ Hán (Covid-19) đang hoành hành ở Trung Quốc đã lan ra nhiều nước thế giới khiến cho nhiều người lo lắng, trong số đó giới nghệ sĩ cũng không phải ngoại lệ. Bằng các hình thức khác nhau, các nghệ sĩ đã chung tay để giúp người dân đối phó với đại dịch.

Diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc là Chương Tử Di hiện ở Mỹ cũng rất quan tâm lo ngại về dịch bệnh. Cô đã quyên góp tiền mua xe cứu thương tặng bệnh viện ở Vũ Hán và gần nhất là cô đã cho công ty của mình sản xuất khẩu trang để tặng người dân.

Diễn viên Chương Tử Di

Theo các phương tiện truyền thông Trung Quốc, "Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thâm Quyến Meiliguang" do Chương Tử Di làm chủ chủ yếu sản xuất mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp, sản phẩm chăm sóc da, v.v.. Tuy nhiên, để đối phó với sự thiếu hụt phương tiện phòng chống dịch bệnh, công ty của cô đã sản xuất các sản phẩm như khẩu trang y tế, thuốc khử trùng, nhiệt kế hồng ngoại, v.v..

Trước đó Chương Tử Di cũng đã quyên góp khoảng 1,1 triệu đô la Hồng Kông góp vào quỹ chống dịch. Cùng với Uông Phong, hai vợ chồng Chương Tử Di đã tặng một chiếc xe cứu thương cho bệnh viện ở Vũ Hán.

T.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.