Chung kết Hoa hậu Thế giới 2018: Trần Tiểu Vy được khán giả Việt Nam kỳ vọng

Trần Tiểu Vy đang được khán giả quê nhà kỳ vọng - Ảnh: BTC/TV ghép
Sau khi lọt top 30 Miss World nhờ việc lọt top 5 dự án nhân ái, Hoa hậu Tiểu Vy đã thăng hạng từ vị trí thứ 12 lên thứ 10 trên bảng xếp hạng trước thềm chung kết Miss World của chuyên trang sắc đẹp Missosology. Người hâm mộ quê nhà đang kỳ vọng cô sẽ bước lên ngôi cao nhất.

Tối nay lúc 19 giờ Việt Nam, vòng chung kết cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018 được diễn ra tại thành phố Tam Á,Trung Quốc. Hoa hậu Trần Tiểu Vy - đại diện Việt Nam đang được khán giả quê nhà kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao.

Cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới năm nay có sự tranh tài của 120 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đương kim Hoa hậu Thế giới - Manushi Chhillar của Ấn Độ sẽ là người trao vương miện cho hoa hậu kế nhiệm.

Trước khi đêm thi mang tính quyết định diễn ra, chuyên trang sắc đẹp Missosology tiếp tục đưa ra bảng dự đoán kết quả. Theo đó, đứng vị trí số 1 đang là người đẹp Nepal, tiếp theo là đại diện của Pháp, Trung Quốc, Chile, Uganda, Hàn Quốc, Nhật Bản, New Zealand, Venezuela.

Trong khi đó, bảng xếp hạng của Missosology vào thời điểm mới diễn ra cuộc thi, Tiểu Vy đứng ở vị trí thứ 12. Đây có thể coi là một tín hiệu cho khán giả quê nhà kỳ vọng.

Trần Tiểu Vy tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Top 10 trong bảng xếp hạng này gồm có: Hàn Quốc, Nhật Bản, New Zealand, Venezuela và Việt Nam.

Top 15 dự đoán là: Mỹ, Hà Lan, Ấn Độ, Nam Phi và Mexico. Top 20 là: Australia, Thái Lan, Malaysia, Senegal và Indonesia.

Trong bảng xếp hạng này, Trần Tiểu Vy của Việt Nam tiếp tục được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao. Với việc lọt top 30 tài năng, top 32 top model và đặc biệt là top 5 dự án nhân ái, Tiểu Vy đã cầm chắc tấm vé lọt vào top 30 trong đêm chung kết.

Trần Tiểu Vy đang cố gắng để có thành tích tốt nhất

Người hâm mộ đang kì vọng Tiểu Vy sẽ tiếp tục tiến sâu trong đêm chung kết, mang về thành tích mới cho Việt Nam.

Ngoài Tiểu Vy, các đại diện đã được xác nhận lọt top 30 gồm có: Bangladesh, Chile, Pháp, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Mauritius, Mexico, Nepal, New Zealand, Singapore, Thái Lan, Uganda, Mỹ và Venezuela.

XEM TRỰC TIẾP ĐÊM CHUNG KẾT HOA HẬU THẾ GIỚI 2018:

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.