Chủ nhân ca khúc 'Despacito' sắp đến Việt Nam

Mặc dù chưa công bố thời gian và địa điểm cụ thể nhưng chỉ với thông tin một trong những điểm đến tiếp theo của nam ca sĩ Luis Fonsi có Việt Nam cũng đủ khiến cho fan háo hức chờ đợi.

Nam ca sĩ Luis Fonsi - chủ nhân ca khúc có lượt nghe nhiều nhất thế giới Despacito vừa đăng trên cá nhân với dòng thông tin "Điểm dừng tiếp theo của Love and Dance World Tour là Panama, Puerto Rico, Cộng hòa Dominica, Ecuador, Romania, Việt Nam, Tây Ban Nha".

Chia sẻ của nam ca sĩ ngay lập tức nhận được chú ý từ fan yêu nhạc Việt Nam bởi nam ca sĩ này đang được hâm mộ và bài hát Despacito vẫn đang được nghe rất nhiều ở Việt Nam. Mặc dù chưa công bố thời gian và địa điểm cụ thể nhưng chỉ với thông tin một trong những điểm đến tiếp theo của nam ca sĩ Luis Fonsi có Việt Nam cũng đủ khiến cho fan háo hức chờ đợi.

Love and Dance World Tour là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ chín của Luis Fonsi, nhằm quảng bá cho single Despacito. Tour diễn bắt đầu từ ngày 1.7.2017 ở Andujar, Tây Ban Nha và dự kiến kết thúc ngày 16.6 ở Ecuador.

Luis Fonsi sinh năm 1978 ở Puerto Rico. Tháng 1.2017, anh nổi tiếng toàn cầu khi phát hành ca khúc Despacito, hợp tác với rapper Daddy Yankee. Ca khúc thống trị làng nhạc thế giới năm ngoái. Đến ngày 6.4, Despacito chạm mốc 5 tỷ lượt xem và trở thành video nhạc được xem nhiều nhất mọi thời. Bài hát trở thành hiện tượng nhờ giai điệu Latin Pop và urban music lôi cuốn. Giọng hát của Luis Fonsi và Daddy Yankee khiến người nghe thích thú.

Bản hit giành giải "Bài hát của âm", "Ghi âm của năm", "Trình diễn ca khúc thành thị xuất sắc" và "Video ca nhạc ngắn xuất sắc" tại Lễ trao giải Grammy Latin, ngày 16.11 năm ngoái tại Mỹ. Ca khúc cũng nhận ba đề cử Grammy 2018 cho "Bài hát của năm", "Ghi âm của năm", "Hợp tác đôi hoặc nhóm xuất sắc". Ca khúc cũng được nhiều nghệ sĩ quốc tế remix và cover.


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.