Channing Tatum vẫn mang nhẫn cưới khi đã chia tay Jenna Dewan

Nam diễn viên Channing Tatum vẫn mang nhẫn cưới khi anh cùng con gái nhỏ Everly đi mua sắm ngày hôm qua sau hai ngày tuyên bố ly hôn với Jenna Dewan

Channing Tatum và Jenna Dewan được xem là cặp đôi hạnh phúc và cách họ chia tay sau 9 năm kết hôn cũng được xem là văn minh, nhẹ nhàng. Nếu như Jenna xuất hiện khá buồn bã sau khi tuyên bố ly hôn thì Channing Tatum mới đây cũng xuất hiện khá lặng lẽ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là trên tay anh vẫn còn mang nhẫn cưới.

Ngày hôm qua, khi cõng con gái nhỏ Everly đi mua sắm, nam diễn viên Dear John vẫn còn mang nhẫn cưới và cũng như vợ cũ, anh xuất hiện cũng khá lặng lẽ.

Tatum cõng con gái nhỏ, trên tay vẫn còn mang nhẫn cưới

Mới đây có thông tin cho rằng, chính lối sống phóng túng, tiệc tùng của Tatum là nguyên nhân dẫn đến cuộc hôn nhân của anh và Jenna Dewan đổ vỡ. Theo bạn bè thân thiết của cặp đôi thì vợ chồng nam diễn viên đã xung đột vài năm nay bởi lối sống tiệc tùng của Channing. Anh thường xuyên vắng nhà khiến Jenna cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi.

"Channing có thể vắng nhà hàng tuần để đi chơi với bạn bè. Jenna từng ủng hộ chồng nhưng rõ ràng anh ấy ngày càng thích cuộc sống bên ngoài hơn. Cô ấy đã cố gắng cho chồng không gian riêng nhiều nhất có thể nhưng điều này không hề tốt cho cuộc hôn nhân của họ. Hai người đã cố gắng tìm kiếm giải pháp thích hợp mà cuối cùng vẫn không thể có được tiếng nói chung".

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.