Cha Tae Hyun viết thư xin lỗi sau nghi án cá độ với Jung Joon Young

Nam diễn viên Cha Tae Hyun viết tâm thư nhận tội, xin rút khỏi tất cả các show sau nghi án cá độ phi pháp với Jung Joon Young ồn ào hai ngày qua

Tối qua 16.3, sau khi các đài truyền hình tung ra bằng chứng tin nhắn tố Cha Tae Hyun cùng Jung Joon Young và Kim Jun Ho cá độ golf phi pháp để kiếm lời với số tiền lên đến nhiều triệu won. Chatroom cá độ của 3 nam nghệ sĩ này vốn là nhóm những người bạn cùng tham gia chương trình "2 Days & 1 Night". Trong đoạn chat, Cha Tae Hyun còn chat với Jung Joon Young và khoe rằng "Kiếm được đống tiền chỉ trong vòng 2 tiếng".

Sau khi bị tung ra loạt tin nhắn, Cha Tae Hyun mới đây đã có động thái nhanh chóng. Anh chính thức tuyên bố rút khỏi toàn bộ chương trình anh đang tham gia và viết một bức tâm thư xin lỗi công chúng.

"Xin chào, tôi là Cha Tae Hyun.

Đầu tiên, tôi vô cùng xin lỗi...

Nhưng trái ngược với thông tin được tung lên báo, tôi không hề đánh golf ở nước ngoài. Chúng tôi đi đánh golf với nhau tại Hàn Quốc và nghĩ đó là một trò chơi vui vẻ. Tôi đã trả lại tiền ngay vào thời điểm đó. Mặc dù đó chỉ là hành động làm cho vui, nhưng sau khi xem lại những đoạn tin nhắn trong chatroom, tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ. Là người của công chúng và nhận được rất nhiều tình yêu từ công chúng, tôi tự nhận thấy hành động của mình là không thể chấp nhận được.

Xin lỗi fan của tôi, những người đã thất vọng vì tôi sau vấn đề này, xin lỗi những khán giả đã yêu mến chương trình '2 Days & 1 Night'.

Tôi thành thật xin lỗi khi các thành viên (của chương trình '2 Days & 1 Night') đã phải chịu ảnh hưởng tiêu cực vì thái độ của tôi. Vì vậy, tôi đã quyết định rút khỏi toàn bộ chương trình mà tôi tham gia.

Là một người cha, tôi cảm thấy vô cùng có lỗi với con và gia đình. Tôi sẽ dùng thời gian để hối cải về hành động của chính mình.

Tôi xin lỗi".

O.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.