Phạm Hương và hành trình đến với cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới

Hiểu được sự quan trọng của tri thức nên ngoài việc chuẩn bị những yếu tố cần như trang phục, ngoại hình, đại diện của Việt Nam - hoa hậu Phạm Hương đang tích cực nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trước ngày lên đường sang Mỹ tham dự cuộc thi Miss Universe 2015. 
Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ là sân chơi nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh bên cạnh Miss World - Hoa hậu thế giới. Chính vì vậy, các ứng viên hoa hậu đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ luôn chuẩn bị đầy đủ những yếu tố cần thiết trước khi tham gia cuộc thi, bao gồm sự tự tin trong giao tiếp, kiến thức và ngoại hình chỉn chu.
Trước ngày lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi lớn này, Phạm Hương đã nhận được nhiều sự hỗ trợ lớn để có được một hành trang tốt nhất. Bên cạnh trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và áo dài Thuận Việt, cô còn có những trang phục dạ tiệc khác từ Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn,...
Pham Huong, Hoa hau Hoan vu, Miss Universe 2015, hanh trinh
Một trong những nội dung quan trọng nhất trong hành trang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2015 là quà tặng quốc gia được đấu giá trong buổi gala từ thiện. Năm nay, Phạm Hương sẽ mang đến cuộc thi một món trang sức vô cùng độc đáo và ý nghĩa từ các nghệ nhân hàng đầu của Prima Gold. Bộ trang sức này sẽ chính thức được công bố tại buổi lễ ra mắt diễn ra vào thời gian tới.
Phần tiếng Anh, một trong những yếu tố then chốt về giao tiếp cũng được hoa hậu chú trọng. Là giảng viên trẻ của Khoa nghệ thuật, Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn nên Phạm Hương hiểu rất rõ tầm quan trọng của tri thức. Cô đã tích cực nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình với một giảng viên nước ngoài kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho tới trước ngày lên đường "đem chuông đi đánh xứ người".
Pham Huong, Hoa hau Hoan vu, Miss Universe 2015, hanh trinh
Phạm Hương đang tập trung trao dồi và nâng cao trình độ giao tiếp bằng tiếng Anh của mình trước khi lên đường sang Mỹ tham dự cuộc thi Miss Universe 2015 vào ngày 2.12.
Bên cạnh đó, việc chuẩn bị về kĩ năng cũng đã được lên kế hoạch ngay từ đầu. Hoa hậu Phạm Hương đã được các chuyên gia hàng đầu từ trường John Robert Powers đào tạo bài bản từ việc giao tiếp, ứng xử cho đến việc thuyết trình trước đám đông, cách thể hiện cảm xúc...
Song song với các phương pháp tập luyện giữ hình thể, Phạm Hương còn nhờ biên đạo múa John Huy Trần hướng dẫn tập những bài múa - môn năng khiếu mà cô chọn để thể hiện tại Miss Universe 2015.
Chia sẻ về quá trình chuẩn bị của mình, Hoa Hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 cho biết: "Với nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ của Unicorp cùng các đối tác, Phạm Hương cảm thấy tự tin hơn vì đã được trang bị đầy đủ để đến với cuộc thi. Phạm Hương mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và hỗ trợ từ công chúng để tiếp thêm sức mạnh trong suốt quá trình thi sắp tới".
Pham Huong, Hoa hau Hoan vu, Miss Universe 2015, hanh trinh
Phạm Hương học múa với biên đạo John Huy Trần, bởi môn năng khiếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chọn để dự thi là múa dân gian.
Hiện tại, công tác chuẩn bị của Phạm Hương đã gần như hoàn tất. Cô cũng đã tranh thủ thời gian chuẩn bị khá nhiều quà cho các thí sinh các nước. Ngày 2.12, Phạm Hương sẽ chính thức lên đường sang Los Angeles (Mỹ) để dự thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
D.L - Ảnh: Uncom

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.